สุนารี ควงแฟนฝรั่งตาน้ำข้าว ไปดินเนอร์เนื่องในวันครบรอบ หลังผ่านช่วงเบื่อสามี

สุนารี ควงแฟนฝรั่งตาน้ำข้าว ไปดินเนอร์เนื่องในวันครบรอบ หลังผ่านช่วงเบื่อสามี

Publish 2019-11-29 12:53:55


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับนักร้องลูกชื่อดังอย่าง สุนารี ราชสีมา เจ้าของฉายา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย จากเมืองย่าโม โดย สุนารี มีความโดดเด่นในเรื่องเสียงคือมีช่วงเสียงที่กว้างและเสียงหนาเป็นเอกลักษณ์มักหาคนเลียนแบบได้ยาก มีผลงานสร้างชื่อจากเพลง กราบเท้าย่าโม โดยเป็นเพลงประจำตัวของ สุนารี รวมถึงเพลง สุดท้ายที่กรุงเทพ และอีกมากมาย

 

สุนารี ราชสีมา เจ้าของฉายา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย
ปัจจุบัน สุนารี คบหาดูใจอยู่กับ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อ วาวเตอร์ เดราฟ ซึ่งทั้งคู่ได้คบกันมาเป็นเวลา 2 ปี และได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 ย้อนเส้นทางความรักของ สุนารี และ วาวเตอร์ พบรักกันที่ร้านอาหารย่านสุขุมวิทจากนั้นได้มีการติดต่อกันเรื่อยมา สุนารี ได้สมรสกับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ปี 2559

 

 

และเคยเป็นข่าวที่โด่งดังเมื่อครั้งหนึ่ง สุนารี เคยได้ออกมาเปิดใจว่าตนเองได้ป่วยเป็นโรคแปลกประหลาดไม่อยากทำการบ้านกับสามี หรือแม้กระทั่งเข้าใกล้ก็รู้สึกไม่อยากเห็นหน้าแล้ว แต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าอาการของ สุนารี นั้นได้หายไปแล้วเพราะปัจจุบันหวานกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องสุดๆ

 

อ่านข่าว -  สุนารีเปิดใจ สามีป่วยเป็นโรคแปลก ทำการบ้านไม่ได้ตลอดชีวิต

​​​​​​​​​​​​​​ล่าสุดทางด้าน สุนารี ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพอวดความหวานกับแฟนฝรั่งตาน้ำข้าว ซึ่งงานนี้ทางด้าน สุนารี ได้ควง วาวเตอร์ ไปดินเนอร์กันสองต่อสอง เนื่องในวันครบรอบ เรียกได้ว่าหวานสุดๆไปเลยจ้า 
 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์