เบนซ์ ว่าไงหลัง โอ๊ต ปราโมทย์ โผล่แซวอดีตเมีย แพท ณปภา กลางไอจี

เบนซ์ ว่าไงหลัง โอ๊ต ปราโมทย์ โผล่แซวอดีตเมีย แพท ณปภา กลางไอจี

Publish 2019-11-30 23:52:42


ต้องบอกเลยว่าว่าเป็นคุณแม่สายสตรองตัวจริงสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

แพท ณปภาโดยปัจจุบันทางด้าน สาวแพท ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง และคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

และเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแพท นั้นยังมีข่าวคู่จิ้นกับนักร้องหนุ่มหน้าหมีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่ทำเอาชาวเน็ตแห่เชียร์แบบสุดๆ เนื่องจากได้เห็นเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่นั่นเอง

 

แพท ณปภา
 ล่าสุดทางด้าน สาวแพท ได้ควงลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาวแพท ก็ได้เดินทางไปเที่ยวที่พัทยา ซึ่งงานนี้เลยได้ออกมาโชว์ภาพรัวๆ 

 

แพท ณปภา

แต่งานนี้กลับมีเรื่องให้บรรดาเม้าท์ต้องจิ้นกันอีก เมื่อทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดว่ายน้ำ ซึ่งทางด้านคู่จิ้นอย่าง หนุ่มโอ๊ต ก็ไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีของ สาวแพท กันเลยทีเดียว โดยทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า แม่........... งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่แซวกันรัวๆเลยจ้า

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

แพท ณปภาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน