โดม ปกรณ์ ควง เมทัล รำหน้านาค งานบวชครั้งแรก

โดม ปกรณ์ ควง เมทัล รำหน้านาค งานบวชครั้งแรก

Publish 2019-12-02 14:57:51


เรียกได้ว่าก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ นักร้องชื่อดัง โดม ปกรณ์ ลัม ที่ได้เเต่งงานไปเมื่อเย็น วันที่ 17/8/2562 เเละก่อนหน้านี้ โดม ปกรณ์ ลัม ทำเซอร์ไพร์สคุกเข่าขอแฟนสาว เมทัล สุขขาว ทายาทร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อคเคสตร้า แต่งงานแล้ว ขณะทั้งคู่เดินทางไปพักผ่อนที่รัฐควีนส์ทาวน์ ประเทศนิวซีแลนด์ เมื่อ 14 กันยายน 2561 เมื่อปีที่ผ่านมาอีกทั้งขณะ หนุ่มโดม เป็นฝ่าย ทำเซอร์ไพร์ส เเต่กลับร้องไห้ซะงั้น

 เเละเมื่อไม่นานมานี้ นั้น หนุ่มโดม ปกรณ์ และ สาวเมทัล สุขขาว ได้ฤกษ์ดีจูงมือเข้าพิธีฉลองมงคลสมรส ในธีมงาน Beyond the stars เดอะมิวสิคัล ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งทั้งคู่ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดใจถึงการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวต่อจากนี้ว่า

 

ตนขอฝ่ายหญิงแต่งงานวันนี้เมื่อปีที่แล้วพอดี จึงอยากจัดงานแต่งในธีทที่เมทัลชอบ คุณพ่อหรั่งได้ฝากฝังตนไว้ว่าเมทัลคือแก้วตาดวงใจ ซึ่งตนรับปากจะดูแลเมทัลให้ดีที่สุด ทั้งนี้ไม่รู้ว่าอนาคตต่อไปจะเป็นอย่างไร แต่สิ่งเดียวที่รู้ คือตนจะดูแลภรรยาให้ดีที่สุด คำมั่นสัญญาต่อกันไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษเพราะรู้จักกันมานาน แค่รักษาความสัมพันธ์ระหว่างกันให้ดีไปเรื่อยๆ ทั้งนี้ยังไม่มีแพลนจดทะเบียนสมรส เพราะอยู่กันด้วยใจ พร้อมเดินหน้าเรื่องทายาทปีหน้า เพราะอยากทำบ้านให้เสร็จก่อน

 

 เเละล่าสุด หนุ่มโดม เเละ สาวเมทัล นั้นได้มีโอกาส ไปร่วมงานบวชของรุ่นพี่ ที่ต่างจังหวัด โดยงานนี้  หนุ่มโดม เเละ สาวเมทัล ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเต้นรำหน้านาคอีกด้วย อีกทั้ง หนุ่มโดม ยังได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ระบุเเคปชั่นว่า เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิดบวชมาแล้วทั้งพระและเณร เณรบวชวัดบวรนิเวศ พระบวชวัดสุทัศน์ เป็นวัดอยู่กลางเมืองไม่มีการแห่นาคแบบนี้ เพิ่งรู้ว่ามางานบวชต่างจังหวัดมันส์อย่างนี้นี่เอง

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์