เปิดภาพ คุณแม่ ผู้ให้กำเนิด เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม ที่ไม่เคยออกสื่อที่ไหน

เปิดภาพ "คุณแม่" ผู้ให้กำเนิด เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ที่ไม่เคยออกสื่อที่ไหน

Publish 2019-12-05 14:49:33


หลายคนคงรู้จักเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นถึงเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง "แอน ทองประสม" ตั้งแต่งานละครทุกเรื่องที่เธอแสดง จนมาถึงงานผู้จัดละคร คงจะทราบกันดีว่ากว่าที่เธอจะก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงได้อย่างทุกวันนี้ ในอดีตเธอมีชีวิตที่ค่อนข้างแสนลำบาก และบ่อยครั้งที่เธอได้เปิดใจเผยถึงความทรงจำชีวิตในวัยเด็ก ว่าบ้านเธอเคยผ่านความลำบากมาเยอะ ด้วยเพราะฐานะทางบ้านยากจน กดดันให้เธอต้องทำงานทุกอย่างตั้งแต่ยังเล็กเพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของยาย 
 

และมักจะพูดถึงคุณยายให้ได้ยินกันอยู่บ่อยๆ ว่าเป็นผู้ที่เลี้ยงดูเธอจนเติบโตขึ้นมา แต่ก็มีคุณแม่ที่ช่วยส่งค่าเทอมมาให้ใช้จ่าย อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาตั้งแต่ที่คนไทยทุกคนรู้จักชื่อของ  "แอน ทองประสม" ในฐานะของนางเอกดัง ก็เรียกว่าแทบจะไม่มีใครที่เคยได้เห็นหน้าคุณแม่ของเธอเลยสักครั้ง!

 และเมื่อกระทั่ง เทศกาลวันแม่แห่งชาติได้มาถึง เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา อินสตาแกรมของ "annethong" ได้เผยภาพน่ารักๆ ขณะเจ้าตัวได้นำพวงมาลัยมากราบที่ตักของคุณแม่ พร้อมเผยข้อความบรรยายภาพที่ระบุว่า "ความสุขเล็กๆของ Mrs. (มิสซิส)รินดา 12/8/1517" ซึ่งในโอกาสนี้เอง ที่หลาย ๆ คนเพิ่งจะได้เห็นโฉมหน้าค่าตาของคุณแม่เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ที่เจ้าตัวยอมเปิดเผยให้ชมกันเป็นครั้งแรก ที่ต้องบอกเลยว่า "แอน ทองประสม" ได้ความสวยถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะเวอร์สุดๆ

 

 

"คุณแม่แอน ทองประสม"

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;