แฟนคลับ ปอย ตรีชฎา เดือดจัด ไม่พอใจเพื่อน เบสท์ เอกวัฒน์

แฟนคลับ ปอย ตรีชฎา เดือดจัด ไม่พอใจเพื่อน เบสท์ เอกวัฒน์

Publish 2019-12-06 10:18:52


งานเข้านักแสดงวัยรุ่นอย่าง เบสท์ เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา หรือมีผลงานที่เป็นที่รู้จักกันมากที่สุดคือ Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย รับบทเป็น ติ่ง อย่างจัง เมื่อแฟนคลับของ นักแสดงสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในเมืองไทยอย่าง ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ เกิดอาการไม่พอใจเพื่อนของ หนุ่มเบสท์ ที่ได้เข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงไม่ให้เกียรตินักแสดงสาวคนดังโดยเพจเฟซบุ๊ก Nantapat Thongsa-ard ได้แคปภาพที่ หนุ่มเบสท์ ถ่ายคู่กับ ปอย ตรีชฎา ในเชิงที่ว่ามาให้กำลังใจ แต่ทว่าเพื่อนของหนุ่มเบสท์ กลับเข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงไม่ให้เกียรติสาวปอย ซึ่งเพจดังกล่าวได้อธิบายข้อมูลเอาไว้ว่า "แคปทันนะครับ ยังไงครับ มีเพื่อนแบบนี้ระวังดับนะครับ เด่นคุณแฟคเตอร์ป่าวครับ

 

 


แม่ปอยจะมาโดนแบบนี้ รู้ฤทธิ์ลูกๆ น้อยไปซะแล้ว รบกวนคอมเม้นต์อย่างสร้างสรรค์นะคะ ล่าสุดน้องเขามาขอโทษแล้ว แต่ลบทั้งรูป ทั้งโพสต์ขอโทษ เลยงงว่ายังไงน้า วิเคราะห์เอาเองนะคะ"
 

 

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แยกเป็นคนๆไปนะคะผู้ชายบางคนสันดานมันสอนยากไปแล้ว ยากจะปรับ ยากจะเรียนรู้ ยากจะเข้าใจ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า สิ่งที่เหลือคงคือฟันหล่อนจ่ะ ไม่โอเคมากอีลาบปลาดุก ทั้งลาบทั้งดุก โกรธมาก

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nantapat Thongsa-ard
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์