ยุวเรต ภรรยา พล.ต.อ. สันต์ ศรุตา จากเด็กผมสั้น ผอมตัวดำ สู่ชีวิตไฮโซสาว

ยุวเรต ภรรยา พล.ต.อ. สันต์ ศรุตา จากเด็กผมสั้น ผอมตัวดำ สู่ชีวิตไฮโซสาว

Publish 2019-12-06 12:48:41


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับไฮโซ “ยุวเรต ศรุตานนท์” ภรรยาคนที่ 2 ของ “พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์” กับไลฟ์สไตล์หรูหราก่อนหน้านี้ “พล.ต.อ. สันต์” เคยแต่งงานกับ “คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์” แต่ไม่มีทายาทด้วยกัน การหย่าร้างกันของ “พล.ต.อ. สันต์” กับ “คุณหญิงเกิดศิริ” ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด “พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์” และ”คุณยุวเรต” ทั้งควงกันไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมกับมีภาพหวาน ๆ ของทั้งสองคนออกมาบ่อยครั้ง จนกระทั่งคุณยุวเรตได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของ “พล.ต.อ. สันต์”

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ “พล.ต.อ. สันต์” เคยแต่งงานกับ “คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์” แต่ไม่มีทายาทด้วยกัน และต่อมา “พล.ต.อ. สันต์” ก็ได้พา”ยุวเรต” ไปงานเปิดตัวโรงละครอักษราเธียเตอร์ ที่คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ซึ่งเมื่อทั้งสองคนไปถึง ช่างภาพสายสังคมต่างพากันรัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง แต่เมื่อทั้งสองคนเจอกล้อง กลับแยกกันไปคนละทาง จนกระทั่ง”คุณยุวเรต”ต้องออกมารับหน้า และแนะนำตัว ก่อนที่จะเข้าไปในงาน
 
จะว่าไปการหย่าร้างกันของ “พล.ต.อ. สันต์” กับ “คุณหญิงเกิดศิริ” ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด แต่ “พล.ต.อ. สันต์” เริ่มไปไหนมาไหนกับคุณยุวเรตบ่อยขึ้น ทั้งควงกันไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมกับมีภาพหวานๆ ของทั้งสองคนออกมาบ่อยครั้ง จนกระทั่ง”ยุวเรต”ได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของ “พล.ต.อ. สันต์”

 

 

สำหรับการศึกษาของ “ยุวเรต กังสถาน” จบปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการทางวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งคุณยุวเรตออกมายอมรับว่า เมื่อตอนที่ตนจบปริญญาตรี “พล.ต.อ. สันต์” ได้ให้ทองคำหนัก 10 บาท และเมื่อตนจบปริญญาโท “พล.ต.อ. สันต์” ก็ให้ทองคำหนัก 20 บาท และด้วยความที่ทั้งสองคนมีอายุห่างกันค่อนข้างมาก จนทำให้หลายคนถึงกับซุบซิบว่า “พล.ต.อ. สันต์” มางานรับปริญญาลูกสาว
 ส่วนหน้าที่การงานของ “ยุวเรต”นั้น เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้จับธุรกิจนายหน้าค้าที่ดิน โดยที่ “พล.ต.อ. สันต์” ก็คอยเป็นผู้ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยหลักการซื้อ-ขายคือ ที่ต้องสวย นอกจากจะติดถนน ทางเข้าสวย ต้องไม่ใช่ที่ตาบอด เพื่อจะขายต่อได้ง่ายขึ้น
 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์