ชีวิตฟ้าหลังฝน อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยปี2535 หลังหย่าขาดอดีตสามี

ชีวิตฟ้าหลังฝน อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยปี2535 หลังหย่าขาดอดีตสามี

Publish 2019-12-06 16:33:27


เชื่อว่าหลายคนคงจำได้จากกรณีข่าวประเด็นดราม่าในโลกออกไลน์สำหรับข่าวการเลิกราของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศไทย กับอดีตสามี ชินวุธ อาวะกุล ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องอองตอง และ น้องอองรี

 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน อรอนงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับใบหย่าเอาไว้ว่า เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่  พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ 

 

 

 และล่าสุดต้องบอกเลยว่าชีวิตของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ หลังหย่าขาดสามีนั้นดูเธอจะสวยวันสวยคืน อีกทั้งหนาตายังดูผ่องใสมากๆอีกด้วย แถมการงานยังเข้ามาแบบเรื่อยๆ เรียกได้ว่าถึงแม้จะไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตครอบครัวแต่ทางด้านชีวิตการงานนั้นรุ่งสุดๆไปเลยจ้า ถึงอย่างไรเราก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวสตรองอย่าง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ด้วยนะคะ

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์