เปิดชีวิตปัจจุบันของ เด่น ดอกประดู่ หลังเรร่อนตกงาน ล่าสุดอยู่บ้านหลังโต ชีวิตสุขสบาย

เปิดชีวิตปัจจุบันของ เด่น ดอกประดู่ หลังเรร่อนตกงาน ล่าสุดอยู่บ้านหลังโต ชีวิตสุขสบาย

Publish 2019-12-07 08:30:37


เรียกได้ว่าจากกรณีที่เฟซบุ๊กชื่อ เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เกี่ยกับการเดินทางมาคนเดียวของตลกชื่อดังอย่าง น้าเด่น ดอกประดู่ เผื่อญาติๆหรือทางครอบครัวกำลังติดตามตัว ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ดูจะไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไร แต่จากข้อมูลเบื้องต้นเหมือนจะมีปัญหาชีวิตและสับสนอะไรบางอย่าง 

 

 

โดยเขานั้นระบุข้อความว่า "บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหานะคะ คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพ-ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบ เวลา18.30 น 22-3 บ.ชาญทัวร์ สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไรค่ะ ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ 2 ใบ" 

 


 "ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ให้เบอร์จิตอาสา ติดตัวใว้เพื่อประสานความช่วยเหลือ..ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่นนะคะ" และเฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์อธิบายว่า "เหมือนคุณลุงมีปัญหาสุขภาพและความจำบางส่วน และปัญหาชีวิตนิดหน่อย บวกกับความเครียดและวัยด้วย"

 

 

ต่อมามีรายงานว่า นายบรรพต วีระรัฐ หรือ เด่น ดอกประดู่ อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ขอนแก่น ท่าทางของน้าเด่น ดูสดใส พูดคุยหยอกล้อกับชาวขอนแก่นและผู้สื่อข่าว พร้อมทั้งโชว์มายากลให้ผู้โดยสารและเจ้าหน้าที่อย่างสนุกสนาน โดยน้าเด่น ดอกประดู่ ได้บอกว่า เดินทางมาจากกทม. ด้วยทัวร์คนเดียว ตั้งใจว่าจะมาหางานทำ นั่นคือการแสดงตลก ตามร้านอาหารและสถานที่ต่างๆ ทีแรกไม่มีจุดหมายว่าจะไปที่ไหน แต่มีหลายๆ คนบอกว่า จ.ขอนแก่น มีหลายร้านและต้อนรับคนต่างถิ่นดี จึงตัดสินใจลงที่ขอนแก่น เพื่อจะได้ออกไปหางานทำเพื่อหารายได้ให้กับตัวเอง

 

 
ส่วนทางด้าน เด่น ดอกประดู่ ก็ได้เปิดเผยความรู้สึกที่ออกมาจากบ้านกรุงเทพฯ มาที่ จ.ขอนแก่น ว่า ตนไม่มีการแสดงตลกมาหลายปี ต้องขอเงินกับภรรยาใช้เป็นประจำ และดูแลบ้านทุกอย่าง ซักผ้า รีดผ้า ตัดหญ้า ทำได้ทั้งหมด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา ได้เห็นหมา 3 ตัว ที่ภรรยาเลี้ยงไว้ได้ขับถ่ายอยู่ในบ้าน ตามสนามหญ้า มุมต่างๆ ในบ้าน และในห้องพระ และในวันนั้นตนได้นำน้ำยาล้างพื้น ผงซักฟอก ผสมกับน้ำเปล่า ใส่ในขวดฉีดน้ำ แล้วนำไปฉีดตามที่หมา 3 ตัว พากันไปขับถ่าย เพื่อไม่ให้หมาเข้ามาในที่ตรงนั้นอีก

 

พอภรรยามาเห็นก็บอกว่า มาทำอะไรแบบนี้เดี๋ยวหมา 3 ตัวจะตาย ตนเห็นว่าภรรยารักหมา 3 ตัวมาก ไม่สนใจตัวเอง ทุกวันภรรยาจะนอนกับหมาทั้ง 3 ตัว และไม่เคยนอนกับตัวเอง เมื่อเมียดุด่าว่าตน ตนก็ตวาดไปว่า รำคาญผมมากใช่ไหม ผมไปอยู่ที่อื่นก็ได้ ภรรยาก็บอกว่าไปไหนก็ไปเลย ตนน้อยใจมากคว้าเสื้อผ้าใส่ถุงปุ๋ย 2 ถุง ไม่เอาทรัพย์สินใดๆ ทั้งสิ้น ขอเงินเดินทางไปหางานทำที่ จ.ขอนแก่น ภรรยาโยนเงินมาให้ 3 หมื่นบาท ตะโกนบอกว่าไปไหนก็ไป ตนจึงไล่ตัวเองออกมาจากบ้านมาขึ้นรถที่หมอชิต อีกทั้งเจ้าตัวยังยืนยันด้วยว่า จะกลับบ้านก็ต่อเมื่อภรรยาเดินทางมารับเท่านั้น 

 

 

เเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดชีวิตปัจจุบันของ เด่น ดอกประดู่ หลังเรร่อนตกงาน ล่าสุดอยู่บ้านหลังโต ชีวิตสุขสบาย  เเละดูสดชื่นเเจ่มใจ เเข็งเเรงขึ้นมาก งานนี้ เด่น ดอกประด่ จะเป็นอย่างไรบ้างเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

 

เปิดชีวิตปัจจุบันของ เด่น ดอกประดู่ หลังเรร่อนตกงาน ล่าสุดอยู่บ้านหลังโต ชีวิตสุขสบาย


 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์