เปิดภาพอดีตพระเอกดัง เติ้ล ธนพล หลังเจอมรสุมชีวิต ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนจำแทบไม่ได้

เปิดภาพอดีตพระเอกดัง เติ้ล ธนพล หลังเจอมรสุมชีวิต ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนจำแทบไม่ได้

Publish 2019-12-07 19:26:04


หลังจากที่พระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข เคยเสียงสั่นน้ำตาคลอเบ้า เมื่อถูกสื่อซักถามถึงความคืบหน้าคดีขโมยไฟหลวงมาทำคาร์แคร์มาใช้โดยไม่ผ่านมิเตอร์เป็นระยะเวลานานถึง 2-3 ปี

 

เติ้ล ธนพล

 รวมไปถึงกรณีที่ยื่นฟ้องอดีตลูกน้องในคาร์แคร์ข้อหายักยอกทรัพย์ เป็นจำนวนเงินประมาณ 2 แสนบาท ในช่วงปี 2560 ซึ่งในตอนนั้น อยู่ในช่วงดำเนิดคดีทางกฎหมาย ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่ามั่นใจว่าตนบริสุทธิ์ใจ แต่ด้วยเรื่องข่าวที่แรงมาก ก็ส่งผลกระทบกับงานในวงการบันเทิง ทำให้งานในวงการน้อยลง แทบไม่เห็นหน้าเลยก็ว่าได้

 

เติ้ล ธนพล

 

เติ้ล ธนพล

 

จากนั้น ทางศาลจังหวัดฉะเชิงเทราเองได้มีจดหมายแจ้งไปยัง นายธีรเกียรติ ศรีเมือง หรือ ลุงเล็ก ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ที่ให้พระเอกหนุ่มเช่าเพื่อทำคาร์แคร์ เพื่อขอให้ไปเป็นพยานในคดีที่อัยการจังหวัดฉะเชิงเทราได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายธนพล หรือเติ้ล ข้อหาลักทรัพย์ ในวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

 

เติ้ล ธนพล

 

เติ้ล ธนพล

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน พนักงานอัยการจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ยืนฟ้อง เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข พระเอกชื่อดัง ในข้อหาลักทรัพย์ ตามหมายเลขคดี อ145/2562 หลังจากที่ เติ้ล ธนพล ถูกจับได้ว่านำไฟหลวงมาใช้ฟรีในคาร์แคร์ของตัวเอง และ ศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้มีคำสั่งจำคุก เติ้ล ธนพล 5 ปี แต่เนื่องจากรับสารภาพ จึงลดโทษเหลือ 2 ปี 6 เดือน โดยไม่รอลงอาญา แต่ทนายได้ประกันตัวออกไปแล้ว

 

เติ้ล ธนพล

 

เติ้ล ธนพลซึ่งปัจจุบัน เติ้ล ธนพล ได้ผันตัวไปทำงานเบื้องหลังแทน จึงไม่ค่อยได้เห็นผลงานกันสักเท่าไหร่ อีกทั้งปัจจุบัน เติ้ล ธนพล นั้นดูเปลี่ยนไปจากเดิมเพราะดูปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนอ้วน อีกทั้งยังไว้หนวดไว้เคราจนแทบจำไม่ได้เลยทีเดียว ว่าแต่จะเปลี่ยนไปขนาดไหนไปชมกันเลย

 

เติ้ล ธนพล

 

เติ้ล ธนพล

 

เติ้ล ธนพล

 

เติ้ล ธนพล
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์