แพท ณปภา ประกาศลั่นถึงสัมพันธ์ โอ๊ต ปราโมทย์ แค่มองตาก็รู้ใจ

แพท ณปภา ประกาศลั่นถึงสัมพันธ์ โอ๊ต ปราโมทย์ แค่มองตาก็รู้ใจ

Publish 2019-12-07 19:55:20


ขึ้นแท่นว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

แพท ณปภา
และเป็นที่ทราบกันดีว่า สาวแพท นั้นยังมีข่าวคู่จิ้นกับนักร้องหนุ่มหน้าหมีอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่ทำเอาชาวเน็ตแห่เชียร์แบบสุดๆ เนื่องจากได้เห็นเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่นั่นเอง

 

แพท ณปภา

 

แต่งานนี้กลับมีเรื่องให้บรรดาขาเม้าท์ต้องจิ้นกันอีก เมื่อทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาโพสต์รูปภาพในชุดว่ายน้ำ ซึ่งทางด้านคู่จิ้นอย่าง หนุ่มโอ๊ต ก็ไม่รอช้าเข้ามาคอมเมนต์กลางไอจีของ สาวแพท กันเลยทีเดียว โดยทางด้าน หนุ่มโอ๊ต ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า แม่........... งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่แซวกันรัวๆเลยจ้า
 

แพท ณปภา

แพท ณปภาล่าสุดทางด้าน สาวแพท ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า ไม่มีอะไรเขาเคยเห็นสวยๆกว่าเรามาเยอะ เขาเลยเข้ามาแซวเล่นๆขำๆมากกว่า เอาจริงๆเราก็แอบถามเขานะว่าหวงหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไม่ได้หวง เขาเป็นคนที่คิดอะไรก็พูดออกมาแบบนั้นเลย ซึ่งเราก็ไม่ได้คิดอะไร 

 

แพท ณปภา

 

เอาจริงๆเขาเหมือนรำคาญเราด้วยแหละ เพราะเราชอบไปรีดไถเขา เราคิดเองไงว่าเขาชอบเปย์ ซึ่งความสัมพันธ์แบบนี้ตอนนี้มันดีแล้ว ทำงานด้วยกันแล้วมันสบายใจ สนิทกัน เป็นไปอย่างอื่นไม่ได้หรอก มองตาก็รู้จกันแล้วว่าคิดอะไรอยู่ 

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์