วินาที บี มาติกา ร้องไห้โฮ หลังคุณพ่ออวยพรสุดซึ้ง ในงานเเต่งงาน

Publish 2019-12-08 10:15:31


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ทำเอา สาวบี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมื่อแฟนหนุ่ม กร กรกฤช จุฬางกูร จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการ คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนหวานและโรแมนติก ท่ามกลางพื่อนๆที่ยืนถือป้าย ที่ร่วมมือกันเป็นอย่างดีในครั้งนี้ ทั้งนี้ผู้คนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 8 ปีที่รอคอยสิ้นสุดลงแล้ว

 

บี-กร

 

บีเเละเมื่อไม่นานมานี้  สาวบี นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ได้จูงมือ ไฮโซกร สวมใส่ชุดไทย  เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์  ในบริเวณพระบรมมหาราชวัง บอกเลยว่างานนี้เป็นบุญสูงสุดของชีวิตคู่เลยก็ว่าได้

 

ไฮโซกร จูงมือ บี มาติกา เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์  นับเป็นบุญสูงสุดของชีวิตคู่

 

ไฮโซกร จูงมือ บี มาติกา เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์

 

ไฮโซกร จูงมือ บี มาติกา เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์  นับเป็นบุญสูงสุดของชีวิตคู่
เเละล่าสุด ก็ได้ฤกษ์งามยามดี เมื่อ สาวบี มาติกา นั้นได้ควง ไฮโซกรณ์ เข้าพิธีหมั้นสุดชื่นมื่น ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น ของทั้งครอบครัวทั้ง2ฝ่าย 

 

 

ทั้งนี้พิธีมงคลสมรส จะมีขึ้นในวันที่ 14 ธันวาคม  โดยก่อนหน้านั้น สาวบี ได้ออกมาเผยภาพการ์ดแต่งงานให้เห็นกันแบบชัดๆ ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นการ์ดแบบเรียบหรู ด้านหน้ามีอักษรย่อชื่อจริงของทั้งคู่ ภายในการ์ดมีรูปเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ในบรรยากาศสุดโรแมนติกอีกด้วย

 

 

 

 

สมฐานะสะใภ้เเสนล้าน! บี มาติกา ควง ไฮโซกรณ์ เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หลังคบกันมานานกว่า8ปี

 

 


เเละอีกเหตุการณ์สุดประทับใจในงานเเต่งงาน นั่นก็คือ วินาที บี มาติกา ร้องไห้โฮ หลังคุณพ่ออวยพรสุดซึ้ง ในงานเเต่งงาน 
โดยคุณพ่อ สาวบี นั้นได้ลุกขึ้นยืน พร้อมอวยพรลูกสาว เเละได้กล่าวว่า 

 

 


ต่อไปนี้น้องบีจะไปอยุ่บ้านคุณกรณ์ เเต่ผมก็จะคิดถึงลูกตลอด เวลาลูกไปทำงานผมไม่เคยนอนหลับ ผมจะคอยรอลูก คอยโทรศัพท์ตามตลอด กลัวลูกจะมีอันตราย ตอนนี้ผมสบายใจเเล้ว ได้ไปอยู่กับครอบครัวที่ดี คุณพ่อ คุณเเม่ ของฝ่ายเจ้าบ่าว ก็เป็นคนดี  งานนี้จึงทำให้ เจ้าสาว ถึงกับร้องไห้โฮด้วยความตื้นตันใจเลยทีเดยว 

 

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน