ย้อนคำพูด พ่อแรม ถึงลูกชายผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ ก่อนสิ้นใจ ด้วยวัย86ปี

ย้อนคำพูด พ่อแรม ถึงลูกชายผู้ล่วงลับ โอ วรุฒ ก่อนสิ้นใจ ด้วยวัย86ปี

Publish 2019-12-08 13:57:28


กลายเป็นความโศกเศร้าของวงการอีกครั้ง หลังจากที่อดีตนักแสดงอาวุโส "แรม วรธรรม" คุณพ่อของนักแสดงผู้ล่วงลับ "โอ วรุฒ วรธรรม" เสียชีวิตเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาด้วยวัย 86 ปี หลังจากเกิดอาการช็อก ความดันต่ำ และเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ความคืบหน้าล่าสุดในการรับศพคุณพ่อแรมเพื่อทำพิธีบำเพ็ญกุศลนั้น ทางนักแสดงรุ่นใหญ่ "นีโน่ เมทนี บุรณศิริ" เตรียมเดินทางไปรับศพในวันพรุ่งนี้ ที่ รพ.นครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่ วัดโพธารามมหาวิหาร (วัดเจ็ดยอด) ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ศาลา 1 เป็นเวลา 7 วัน

ทั้ง “พ่อแรม”เคยเล่าว่าในช่วงที่ลูกชาย”โอ วรุฒ วรธรรม” เมื่อสิ้นลมหายไปแล้วนั้น ยังคิดถึงลูกชายเสมอ ยังคิดว่าเค้าไม่ได้จากไปไหน ตื่นเช้ามาหรือก่อนนอนก็ยังทักทายรูปภาพของโออยู่ทุกวัน ส่วนห้องนอนของโอ ก็ยังเก็บข้าวของและทุกสิ่งอย่างไว้เหมือนเดิมทุกประการเช่นเดียวกันกับวันที่โอจากไป เหมือนกับเวลาในห้องนอนของโอ ถูกหยุดไว้ ทั้งข้าวของเครื่องใช้ แม้แต่ปฏิทินยังเป็นเดือนปีที่เป็นช่วงสุดท้ายในชีวิตของโอ คือเดือนกันยายน 2561

 อย่างไรก็ตามสำหรับประวัติ  “แรม วรธรรม “อายุ 86 ปี พ่อของพระเอก”โอ วรุฒ วรธรรม” พระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ เป็นนักแสดงอาวุโสผู้เคยรับบท “พ่อคำแก้ว” แห่งมงกุฎดอกส้ม รวมถึงละครดังอย่าง ดั่งดวงหฤทัย , อย่าลืมฉัน , ในรอยรัก และอีกหลายเรื่อง ด้านครอบครัว สมรสกับ นางอรพิน กุญชร ณ อยุธยา บุตรสาวของ ร.ท.ม.ล.พร้อม กุญชร ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่สกุลดัง ซึ่งถือเป็นครอบครัวที่อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ยุคของ แรม วรธรรม ด้วยหน้าตาไทยผสมลูกครึ่ง ที่มาจากคุณตา Mr.William Reginald Dibb และส่งต่อความหล่อสไตล์ลูกครึ่งมาถึง "โอ วรุฒ วรธรรม" ด้วยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน