กองประกวด  Miss Universe ยืนยันแล้ว สาวงามที่คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมประจำปี 2019

กองประกวด Miss Universe ยืนยันแล้ว สาวงามที่คว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมประจำปี 2019

Publish 2019-12-09 15:11:46


จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามจากทั่วทุกมุมโลกรวม 90 ประเทศบนเวทีระดับจักรวาลอย่าง Miss Universe 2019 ซึ่งครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 68 และงานในปีนี้จัดขึ้นที่ เทย์เลอร์ เพอร์รี สตูดิโอส์ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา


โฉมหน้านางงามจักรวาลคนที่ 68 ของโลก

กระทั่ง สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ประกาศคนเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายซึ่งได้แก่ ฟ้าใส ปวีณา ตามมาด้วย เม็กซิโก โคลัมเบีย เปอร์โตริโก้ และสุดท้ายคือ แอฟริกาใต้ และไม่กี่อึดใจต่อมา สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ก็ได้ประกาศรายชื่อ 3 สาวงามที่มีโอกาสจะได้ครองมงกุฎราคาแพงที่สุดในโลกในปีนี้ไปครองได้แก่ เม็กซิโก  แอฟริกาใต้  และ เปอร์โตริโก้ และจนในที่สุด สาวงามที่ได้ครองมงกุฎราคาแพงที่สุดในโลกในปีนี้ไปครองได้แก่ นางงามจากประเทศแอฟริกาใต้ นามว่า โซซิบินี ตุนซี ส่วนรองอันดับหนึ่งตกเป็นของ เมดิสัน แอนเดอร์สัน จากเปอร์โตริโก้ และ โซเฟีย อารากอน จาก เม็กซิโก ตามลำดับ

 

 

และปีนี้สาวงามที่ได้รางวัลชุดประจำชาติไปก็คือ มาเลเซีย ซึ่งเธอมีชื่อว่า Shweta Sekhon และคราวนี้ สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ปล่อยไก่อีกหน เมื่อเขาประกาศชุดประจำชาติผิด เพราะเข้าใจว่า Shweta Sekhon เป็นสาวงามจากประเทศฟิลิปปินส์

 แต่ที่จริงแล้วเกิดความผิดพลาดของทางทีมงานกองประกวดเล็กน้อย เนื่องจาก สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ประกาศประเทศที่ได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมถูกต้องแล้ว แต่ทีมงานได้พาตัวสาวงามมาผิดประเทศ 

 

 

โดย ทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ Miss Universe ได้โพสต์ภาพ พร้อมทวิตข้อความว่า "@IAmSteveHarvey had it right: Miss Universe Philippines Gazini Ganados is the winner of the #MissUniverse2019 National Costume competition! Congratulations, Gazini" ซึ่งหมายความว่าทาง สตีฟ ฮาร์วี่ย์ ได้ประกาศผู้ที่ได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมถูกต้องแล้ว 

 

 

ขอบคุณทวิเตอร์ Miss Universeติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน