ไผ่ พงศธร ยิ้มแก้มปริ หลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จมีแฟนคลับต่อแถวรอถ่ายรูปยาวเหยียด

ไผ่ พงศธร ยิ้มแก้มปริ หลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จมีแฟนคลับต่อแถวรอถ่ายรูปยาวเหยียด

Publish 2019-12-10 02:45:48


ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งขวัญใจชาวรากหญ้าสำหรับนักร้องลูกทุ่งหน้าหวาน อย่างหรือ ประยูร ศรีจันทร์ เจ้าของฉายา หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่มไผ่ เป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการเพลงลูกทุ่ง

 

 ไผ่ พงศธรและยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ หนุ่มไผ่ นั้นเป็นที่รักของแฟนๆก็คือ การใช้ชีวิตติดดิน เรียบง่าย เมื่อว่างจากการทำงาน หนุ่มไผ่ ก็มักจะกลับไปใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายอยู่ที่บ้านเกิด จังหวัดยโสธร กลับคุณแม่ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะโด่งดังขนาดไหนแต่ไม่เคยลืมตัว จึงทำให้เขามีแฟนคลับรักจำนวนมาก

 

 ไผ่ พงศธร

 

 ไผ่ พงศธร
ล่าสุดทางด้าน หนุ่มไผ่ ได้เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตอยู่ที่อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี และก็เป็นปกติเมื่อเสร็จจากการแสดงคอนเสิร์ตแล้ว ทางด้าน หนุ่มไผ่ ก็ต้องแวะมาทักทายและถ่ายรูปกับแฟนคลับ แต่ครั้งนี้ทำเอา หนุ่มไผ่ ปลื้มใจแบบสุดๆ เมื่อเห็นเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มาต่อคิวเพื่อรอถ่ายรูปอย่างล้นหลาม ซึ่งทางด้าน หนุ่มไผ่ ก็ได้โพสต์ขอบคุณที่มารอกันมากมายขนาดนี้เอาไว้ว่า ลงเวที แฟนคลับมารอถ่ายรูป เก็บภาพคู่ไว้เบิงยามคิดฮอดกัน ฮักแพงกันตลอดไปเด้อครับ บ่ว่าสิจั๊กปีความฮักแพงกะยังมีให้กันคือเก่า ขอบคุณหลายๆเด้อครับ #รู้สึกอบอุ่น #รู้สึกประทับใจ #ฮักแพงกันคือเก่า #แฟนคลับ 

 

 ไผ่ พงศธร

 

 ไผ่ พงศธร

 

 ไผ่ พงศธร

 

ขอบคุณ phongsathon_gmm
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์