โฉมหน้าลูกสาวลูกชาย อ้อย จิระวดี กับ อดีตสามี ที่ฝืนใจคบจนมีลูก

โฉมหน้าลูกสาวลูกชาย อ้อย จิระวดี กับ อดีตสามี ที่ฝืนใจคบจนมีลูก

Publish 2019-12-13 17:03:28


เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ลูกสาวของ ศิลปินแห่งชาติ คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ปัจจุบัน อ้อย จิระวดี กำลังมีผลงานอยู่ทางหน้าจอทีวีกับละคร เรื่องเพลิงเสน่หา

 

้อ้อย จิระวดี
และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน อ้อย จิระวดี ได้ออกมาเดใจเป็นครั้งแรกหลังเจ้าตัวทำให้หลายคนสงสัยว่าเป็นทอมแต่ทำไมถึงแต่งงานและมีลูก โดย อ้อย จิระวดี ได้เล่าว่ายอมรับเลยว่าเป็นทอมมาตั้งแต่เด็ก แต่ที่ยอมแต่งงานก็เพราะอยากมีลูก ซึ่งเรารู้แต่แรกอยู่แล้วว่าเราเป็นทอม สามีเราเองก็รู้

 

้อ้อย จิระวดี

 

ซึ่ง ณ ขณะนั้นตัวเราก็มีแฟนนะ มีแฟนเป็นผู้หญิง เราก็บอกกับแฟนผู้หญิงเราตรงๆเลยว่าเราอยากแต่งงาน อยากมีลูก อยากใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเขาก็โอเค วันงานเราเขาก็มาช่วยเราแต่งตัวเป็นธุระให้ ซึ่งสามีเราก็รู้นะว่าเขาเป็นอดีตแฟนเรา แต่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร

 

้อ้อย จิระวดี

 

้อ้อย จิระวดี

 

ตอนนั้นเราก็ยอมรับนะว่าชอบสามี แต่ไม่ได้ถึงขั้นรักหรอก เราเคยเห็นภาพครอบครัวอบอุ่น พอวันนึงเราก็อยากมี เลยตัดสินใจแต่งงานมีลูกเลย แต่พอกำลังตั้งท้องได้คนที่ 2 ก็จับได้ว่าสามีแอบนอกใจ เราก็เลยเลิกเลยทันที

 

้อ้อย จิระวดีวันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพลูกสาวและลูกชายของ อ้อย จิระวดี โดยลูกสาวคนโต พีช ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา เจ้าตัวได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มไปเมื่อปี 2561 ซึ่งความสวยของ สาวพีช นั้นสวยไม่แพ้กับ แม่อ้อย จิระวดี เลยทีเดียว

 

้อ้อย จิระวดี

 

้อ้อย จิระวดี

 

สำหรับลูกชายคนเล็ก ต่าย ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนนั้นอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง เพราะมีผลงานละครทางหน้าจอทีวีอยู่บ้าง

 

้อ้อย จิระวดี

 

้อ้อย จิระวดี
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์