น้องมะลิ โชว์ร้องเพลงแบบลีลาจัดเต็ม จน แม่โบว์ ยังต้องยอม

น้องมะลิ โชว์ร้องเพลงแบบลีลาจัดเต็ม จน แม่โบว์ ยังต้องยอม

Publish 2019-12-13 17:23:42


เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

น้องมะลิ
อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

น้องมะลิ

 

น้องมะลิ

น้องมะลิ โชว์ร้องเพลงแบบลีลาจัดเต็ม จน แม่โบว์ ยังต้องยอม


ล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของลูกสาว น้องมะลิ ขณะที่กำลังอยู่บนรถก่อนไปโรงเรียน งานนี้ทางด้าน น้องมะลิ จึงโชว์พลังเสียงร้องเพลงแต่ไม่ได้ร้องธรรมดาเพราะทางด้าน น้องมะลิ ก็เลยจัดอินเนอะแบบมาเต็มทั้งเสียงร้องและท่าทาง จนทางด้าน แม่โบว์ แอบแซวว่า อินกว่าแม่ก็ลิเนี่ยแหละ สุดจริงตอนท้ายคลิปเนี่ย พี่จ๋าคิดว่าไงคะ มะลิซ่าพาแดนซ์ maliza24

 


 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์