อี๊ด โปงลางสะออน  อัพเดทล่าสุด อาการป่วยหนัก เควิน  ขอบคุณทุกความห่วงใย

อี๊ด โปงลางสะออน อัพเดทล่าสุด อาการป่วยหนัก เควิน ขอบคุณทุกความห่วงใย

Publish 2019-12-16 15:19:26


จากกรณีที่ อี๊ด โปงลางสะออน หัวหน้าวงโปงลางสะออน โพสต์ภาพและข้อความลงในเฟซบุ๊กสมพงษ์ คุนาประถม เปิดเผยว่า นายอนุชิต กุลศรี หรือ เควิน โปงลางสะออน ไอ้หนุ่มยาว คาแรกเตอร์ตลก ซึ่งเป็นมือเล่นแคนของวง ที่เคยโด่งดังในอดีต กำลังประสบกับโรคภัยไข้เจ็บอยู่และเดือดร้อนหนัก และอยากหาที่ดีๆ รักษาตัวให้กับหนุ่มเควินให้หายขาดจากโรคนี้โดย อี๊ด โปงลางสะออน โพสต์ภาพ เควิน มือแคน โปงลางสะออน ที่ผอมลงมากจนเหลือแต่กระดูก แถมยังมีแผลบริเวณนิ้วมือ ก่อนเล่าถึงอาการป่วยของเควิน โดยระบุว่า "เควินป่วยเป็นโรคเกาต์ ด้วยความดื้อและคิดว่าตัวเองไม่เป็นอะไรมาตลอด จึงไม่ยอมรักษาและดูแลตัวเอง ปล่อยให้อาการเรื้อรังจนทุกวันนี้ ล่าสุด ยอมรักษา แต่ขอเป็นหลังปีใหม่ แต่เห็นอาการแล้วผมและพี่ๆ น้องๆ คงปล่อยต่อไปไม่ได้ ขอกำลังใจให้เควินด้วยนะครับ ใครมีช่องทางการรักษาดีๆ ช่วยแนะนำด้วยครับ"

 


ทั้งนี้ อี๊ด โปงลางสะออน ยังได้โพสต์อัพเดตความคืบหน้าอีกครั้งว่า "ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงเควิน พี่น้องศิลปิน รวมไปถึงนักข่าวครับ วันนี้เควินได้กำลังใจและรู้ว่ายังมีคนรักและห่วงใยเป็นจำนวนมาก มีหลายคนที่เมตตายื่นมือเข้ามาช่วย ผมขอขอบคุณแทนเควินมากๆครับ พรุ่งนี้ผมจะพาเควินเข้าตรวจรับการรักษา จะแจ้งข่าวให้ทราบอีกทีนะครับ"

 อย่างไรก็ตามยังมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ได้เข้ามาแสดงความห่วงใยให้กับ เควิน โปงลางสะออน เป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เป็นกำลังใจให้เด้อจ้าอ้ายเควิน ขอบคุณอ้ายอี๊ดนำเด้อจร้า บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอเป็นอีก1กำลังใจครับ รักตัวเองให้มากๆ กว่านี้นะครับ เควิน

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สมพงษ์ คุนาประถมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน