5 ดาราดัง เคยลำบาก ก่อนจะมาเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย

5 ดาราดัง เคยลำบาก ก่อนจะมาเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย

Publish 2019-12-17 15:28:17


5ดารา

 

 เรียกได้ว่าดารา นักแสดงหลายๆ คนมีบางคนที่ร่ำรวยอยู่แล้ว บางคนไม่ได้ก็ไม่ได้เกิดมาเพรียบพร้อม จึงต้องทำงานและเก็บหอมรอมริบ เมื่อมีโอกาสจึงไม่ปล่อยให้โอกาสนั้นหายไป และกว่าพวกจะมีชีวิตที่ดีขนาดนี้ได้ พวกเขาต้องผ่านอะไรมาบ้างนั้น วันทีมงานจะพาทุกคนมารู้จักกับ 5 ดารากับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบที่ต้องผ่านความยากลำบากมาก่อนที่จะโด่งดังอย่างทุกวันนี้ จะเป็นใครบ้างนั้นไปดูกันเลย

 

5.แอน ทองประสม”

 

แอน ทองประสม

 

เริ่มต้นคนแรกกันเลย กับนางเอกสาว “แอน ทองประสม” เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ที่อยู่ในวงการมานานกว่า 20 ปี แต่ยังไม่เคยมีข่าวเสียหายเลยสักครั้ง เธอเคยผ่านความยากลำบากมาแล้วอย่างโชกโชน "สาวแอน" เกิดมาในครอบครัวยากจน ทำให้แม่ต้องส่งมาอยู่กับยายสองคน ซึ่งก็ใช้ชีวิตอย่างอัตคัดขัดสนมากๆ ได้ค่าขนมน้อยมากจนไม่พอซื้อข้าวกลางวัน ทำให้ต้องรับจ้างล้างจานในโรงอาหาร “เพื่อแลกกับการได้กินข้าวฟรี” แต่วันนี้เธอกลายเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ทั้งสวยและเก่ง นอกจากนี้เธอยังทำหน้าที่ผู้จัดละครอีกหลายๆ เรื่องให้กับช่อง 3 อีกด้วย

 

แอน ทองประสม

 

สำหรับ "สาวแอน" นั้นเรียกได้ว่าสวยตั้งแต่เด็กๆ จนถึงปัจจุบันความสวยก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลย เรียกได้ว่าความงามของเธออยู่คู่กับวงการบันเทิงตลอดเวลาที่เธอโลดแล่นเสมอ

 

          แอน ทองประสม4. “เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน” 

 

เอ๋ มณีรัตน์

 

ตามมาด้วยนางเอกผิวเข้มอย่างสาว “เอ๋ มณีรัตน์” เห็นเธอดูเซ็กซี่สไตล์สาวเชื้อสายแขก เธอเป็นลูกครึ่งไทย – บังคลาเทศ แต่ชีวิตลูกครึ่งของ "สาวเอ๋" ก็ไม่ได้สวยงามเหมือนสาวลูกครึ่งคนอื่นๆ และที่น่าใจหายเมื่อคุณพ่อมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปก่อน ทำให้ภาระหน้าที่ทั้งหมดกลับไปตกหนักที่คุณแม่เพียงผู้เดียว เป็นสาเหตุให้ "เอ๋" ไม่มีเงินพอเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยสงขลา ต้องลงเรียนมหาวิทยาลัยรามคำแหงแทน จนเธอมีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิงเพื่อนำเงินมาช่วยจุนเจือครอบครัวไปด้วย ทั้งขยันและกตัญญูแบบนี้ น่าชื่นชมมาก

 

เอ๋ มณีรัตน์

 

เรียกได้ว่า "เอ๋ มณีรัตน์" เป็นนักแสดงที่สามารถผ่านวิกฤตอันเลวร้ายนี้มาได้ และทุกวันนี้เธอก็มีงานในวงการบันเทิงมากมาย

 

เอ๋ มณีรัตน์

 

3. “แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์”

 

แบงค์ ปรีติ

 

ต่อด้วยนักร้องชื่อดังอย่างหนุ่ม “แบงค์ ปรีติ” หรือ “แบงค์ แคลช” ต้องบอกเลยว่ากว่าจะมีชีวิตที่ดีอย่างที่เห็นทุกวันนี้ ชีวิตวัยเด็กก็ลำบากไม่ใช่น้อยเหมือนกันนะคะ ขนาดถึงกับ คุณครูมาทวงค่าเทอมต่อหน้าที่หน้าเสาธงเลยนะ ตำรวจมายึดรถหน้าบ้าน มายกตู้เย็นที่บ้านไป ตอนคุณแม่เสียก็มีหนี้ก้อนใหญ่ก้อนนึงที่โผล่มา” แต่ "หนุ่มแบงค์" ก็ได้ผ่านมรสุมเล่านั้นมาได้

 

แบงค์ ปรีติ

 

"หนุ่มแบงค์ ปรีติ" ใช้ชีวิตติดดินเสมอ เพราะที่ผ่านมาชีวิตของเขานั้นไม่ได้ราบรื่นจึงทำให้เขาประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้

 

แบงค์ ปรีติ 2. “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" 

 

โตโน่ ภาคิน

 

ด้านนักร้องเสียงดีจากภาคอีสานอย่างหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ตอนชีวิตวัยเด็กก็ลำบากมาก เมื่อพ่อเสียชีวิตบ้านก็มีหนี้ 18 ล้าน เป็นยุคฟองสบู่แตกจนต้องขายทุกอย่างที่มีใช้หนี้ธนาคารและหนี้นอกระบบ จนต้องไปทำงานเมืองนอก ไปเสิร์ฟอาหารที่เยอรมนี ได้ 20 ยูโรต่อวัน 1,000 บาทไทย แล้วโชคดีได้ขัดห้องน้ำเพิ่มอีก ได้เพิ่มอีก 20 ยูโร เพราะไม่มีใครทำ สมกับเป็นหนุ่มยอกกตัญญูจริงๆ และ "หนุ่มโตโน่" สามารถปลดหนี้ให้ครอบครัวได้สำเร็จและยังเป็นหนุ่มสุดฮอตที่ไม่ว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนก็มีแฟนๆ คอยไปให้กำลังใจอย่างเหนียวแน่นเสมอ

 

โตโน่ ภาคิน

 

"โตโน่" ต้องทำหน้าที่แบ่งเบาภาระครอบครัวตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่สู้ชีวิตจนประสบความสำเร็จอย่างที่วันนี้ น่าชื่นชมมากกับหนุ่มคนนี้

 

โตโน่ ภาคิน

 

1. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์”

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

ปิดท้ายกับพระเอกมาดกวนอย่างหนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่ต้องบอกเลยว่าชีวิตที่แย่ๆ ที่บ้านต้องล้มละลาย เพราะครอบครัวไปลงทุนแล้วโดนโกง ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เรียนอยู่ชั้น ม.5-ม.6  ที่โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี โดยที่พ่อและแม่ ไม่เคยบอกให้รู้ โดยเจ้าตัวก็มาทราบตอนที่ไม่มีเงินเรียน กลับมาถึงบ้านแล้วไฟดับทั้งบ้าน ทีแรกเข้าใจว่า เดี๋ยวไฟก็มา แต่พอผ่านไปสักระยะ สงสัยเลยไปถามคุณแม่ แม่บอกว่า ไม่มีตังค์จ่ายค่าไฟ ตอนนั้นเลยต้องแก้ปัญหาจุดเทียนในบ้านแทน แน่นอนว่า เมื่อชีวิตเริ่มลำบาก บ้านที่มีอยู่ซุกหัวนอนก็เป็นบ้านเช่า แล้วก็ต้องย้ายบ้านบ่อยมาก แต่ "หนุ่มซันนี่" ก็ผ่านวิกฤตนั้นมาได้จนมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างทุกวันนี้

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

เห็นกวนๆ ฮาๆ แบบนี้ แต่ชีวิตที่ผ่านมาของ "หนุ่มซันนี่" นั้นเรียกได้ว่าฮาไม่ออกเลยเลยจริงๆ แต่เขาก็สามารถผ่านอุปสรรคเหล่านั้นมาได้ช่างเป็นนักแสดงที่ไม่คิดว่าจะมีมุมนี้กับเขาเลย

 

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

ขอบคุณภาพจาก : annethong , sunny_suwanmethanont , ae_maneerat , mootono29ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน