เปิด 5 อันดับ วงบอยแบนด์ ในตำนาน ที่เคยโด่งดังที่สุดในยุค 90

เปิด 5 อันดับ วงบอยแบนด์ ในตำนาน ที่เคยโด่งดังที่สุดในยุค 90

Publish 2019-12-26 15:27:23


วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาไปย้อนดูวงบอยแบนด์ เรียกได้ว่าเป็นระดับในตำนานเลยก็ว่าได้ งานนี้จะมีวงไหนกันบ้าง ไปชมกันเลย

 

วง DRAGON 5

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน
เป็นบอยแบนด์ของแกรมมี่ 5 หนุ่ม Asian Style ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมจีนมาสร้างสรรค์เป็นงานเพลงรวมถึงเสื้อผ้า เริ่มที่หนุ่มแอนดี้ที่ได้ผันตัวเองมารับงานพิธีกรในวงการบันเทิง ส่วนหนุ่มเต้นั้นก็ยังหน้าค่าตาในวงการบันเทิงอยู่ประปราย หนุ่มเต๋ายังทำงานในวงการอยู่ เรายังได้เห็นหนุ่มเต๋ารับงานละครอยู่  ส่วนหนุ่มโอ๊คก้าวสู่การบิ๊กบอสของค่ายเพลง The underworld ได้สวมบทบาทเป็นป๋าดัน ผลิตผลงานเพลงแนวใหม่ๆ ป้อนสู่วงการเพลง และหนุ่มหยวนที่รับเล่นละครรวมถึงยังรับงานพิธีกรอยู่ในวงการบันเทิง เรียกว่าไม่ได้หายหน้าไปไหนเลย

 

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน

 

 

วง Nice 2 Meet U

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน

 

เรียกได้ว่าบอยแบนด์ชื่อดังประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คน อย่างหนุ่มแจ๊คที่เป็นนักร้องเสียงหลักตอนนี้ก็ได้ได้เป็นนักร้องอิสระทำผลงานเพลงเอง ส่วนหนุ่มเชนธนาที่ตอนนี้ผันตัวเองมาทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจนกลายเป็นมหาเศรษฐีอายุน้อยไปเรียบร้อยแล้ว หนุ่มเต้ทำธุรกิจส่วนตัว และหนุ่มปั้นจั่นที่ผันตัวเองมาเป็นดาราเต็มตัว แถมยังเป็นขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศอีกด้วย เรียกว่าจับงานนักร้องก็ดัง จับงานละครก็เปรี้ยง

 

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน

 


วง D2B 

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนานต้องบอกเลยว่เป็นวงบอยแบนด์ในตำนานจากอาร์เอสเลยทีเดียว สำหรับ D2B มีสมาชิก 3 คน นั่นก็คือ หนุ่มบีมที่ตอนนี้ยังรับงานในวงการอยู่ เช่นเดียวกันกับหนุ่มแดนที่ยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ที่สำคัญทั้งคู่ก็ยังมีกระแสไม่ได้ห่างหายไปจากข่าวหน้าหนึ่ง ส่วนหนุ่มคนสุดท้ายก็คือ หนุ่มบิ๊ก ผู้ล่วงลับ ซึ่งตอนที่หนุ่มบิ๊กประสบอุบัติเหตุนั้น D2B กำลังโด่งดังถึงขีดสุด เป็นขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศ อุบัติเหตุนั้นหนุ่มบิ๊กได้ขับรถเก๋งแต่เสียหลักรถตกคูน้ำจนสำลัก เชื้อราจึงเข้าไปกัดกินในสมอง ต้องทำการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง แต่หนุ่มบิ๊กก็กลายเป็นเจ้าชายนิทรามานานถึง 5 ปีเต็ม หนุ่มบิ๊กก็เสียชีวิตเมื่อปี 2552

 

 

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน

 

 

วง K-OTIC 

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน

 

วงบอยแบนด์จากค่ายกามิกาเซ่ ของอาร์เอส K-OTIC มีสมาชิกนานาชาติ 5 คน เริ่มกันที่หนุ่มป๊อปปี้ ที่เปิดโรงเรียนสอนดนตรีและศิลปะและเพิ่งแต่งงานกับแฟนสาวไปสดๆ ร้อนๆ หนุ่มเขื่อนที่ตอนนี้เรียนจบด้านจิตวิทยา ประเทศอังกฤษและเพิ่งจะขอแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวแต่งงานไปค่ะ หนุ่มโทโมะก็ยังรับงานอยู่ในวงการบันเทิงอยู่ ส่วนหนุ่มเคนตะก็ยังเห็นหน้าค่าตาได้จาก IG นะคะ ส่วนหนุ่มจองเบนั้นต้องกลับไปทำหน้าที่ทหารที่ประเทศเกาหลีใต้ นั่นทำให้ K-OTIC ต้องประกาศพักงานอย่างไม่มีกำหนด

 

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน

 

 

วง UHT

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน

 

เป็นวงบอยแบนด์วงแรกของแกรมมี่ เริ่มมีผลงานเพลงครั้งแรกในปี 2537 ปัจจุบัน 2561 บวกลบดูแล้วก็ 24 ปีแล้วล่ะค่ะ UHT มีสมาชิกทั้งหมด 6 คน เริ่มที่หนุ่มกัปตันที่ตอนนี้ยังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ยังรับเล่นละครและยังเป็นผู้กำกับละครอีกด้วย ส่วนเอกหรือเอกกี้ที่ตอนนี้ผันตัวเองไปเป็นพิธีกรซึ่งทำได้ดีไม่แพ้การร้องเพลงเลย หนุ่มไก่ทำธุรกิจส่วนตัว หนุ่มเปปเปอร์เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย หนุ่มอัลเบิร์ททำงานเบื้องหลังและเปิดค่ายเพลง ส่วนหนุ่มเต็มก็ยังทำเพลงอยู่บ้างแต่อาจจะไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตามากนัก

 

นักร้องบอยแบรนด์ในตำนาน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;