เปิดภาพหน้าใหม่ อาม ชุติมา หลังศัลยกรรมตา 2 ชั้น ปัจจุบันสวยขึ้นกว่าเดิมมาก

เปิดภาพหน้าใหม่ อาม ชุติมา หลังศัลยกรรมตา 2 ชั้น ปัจจุบันสวยขึ้นกว่าเดิมมาก

Publish 2019-12-29 09:22:13


เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ อาม ชุติมา  โสดาภักดิ์ อดีตนักร้องในค่าย ไหทองคำ และยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว ผู้สาวขาเลาะ อีกด้วย แต่ไม่นานมานี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่าย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ กันเลยทีเดียว

 

รายได้อาม ชุติมาเเละเมื่อไม่นานมานี้ สาวอาม นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้รับรางวัลจากเวที เทพปัญจสิงขรนาคราช สาขาศิลปินลูกทุ่งหญิงที่มีผลงานยอดเยี่ยม โดย สาวอาม นั้นได้โพสต์ข้อความว่า ขอบคุณรางวัล เทพปัญจสิงขรนาคราช สาขาศิลปินลูกทุ่งหญิงที่มีผลงานยอดเยี่ยม ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านนะคะ เสื้อผ้าหน้าผม เอเม่คลีนิกส่งเข้าประกวด

 

 

 

อาม ชุติมา รับรางวัล นักร้องหญิงผลงานยอดเยี่ยม

 

 เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ สาวอาม นั้นได้ขึ้นเขียงศัลยกรรมจมูก จนหน้าตาเปลี่ยนไปมาก

 

 

 

เเละเมื่อไม่นานมานี้  สาวอาม นั้นก็ดูเหมือนเริ่มจะเสพติดศัลยกรรม เมื่อเธอนั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองได้ทำศัลยกรรม ตา 2 ชั้น บอกเลยว่างานนี้  สาวอาม นั้นเปลี่ยนไปมาก จนจำหน้าเดิมไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

 

 

เเละล่าสุด  ใบหน้าใหม่ อาม ชุติมา หลังศัลยกรรมตา 2 ชั้น นั้นก็เริ่มเข้าที่ ขอบอกเลยว่างานนี้ อาม ชุติมา นั้นสวยขึ้นกว่าเดิมมาก จะสวยดูดีขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

 

 

 

ขอบคุณ arm_chutima1999ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน