นิก คุณาธิป แฟนใหม่ แตงโม สวนกลับหลังโดนแขวะถึงอดีตสามี โตโน่ ภาคิณ

นิก คุณาธิป แฟนใหม่ แตงโม สวนกลับหลังโดนแขวะถึงอดีตสามี โตโน่ ภาคิณ

Publish 2019-12-30 00:34:39


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ อดีตสาวคาสโนวี่ตัวแม่ของวงการบันเทิง ที่ครั้งหนึ่ง สาวแตงโม เคยได้เข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องหนุ่มสุดเท่ห์อย่าง โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังคบหากันมาเพียงแค่ 6 เดือน

 ต่อมาทางด้าน สาวแตงโม ก็มักจะออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องอย่าง นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ นักแสดงรุ่นน้องที่อายุห่างกันกว่า 10 ปี ออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ออกมาบอกเพียงว่าเป็นแค่เพื่อนบ้านกันเท่านั้น เพราะทั้งคู่นั้นอยู่บ้านใกล้กัน

 

 และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวแตงโม นั้นก็ได้ออกมาขยับสถานะของ หนุ่มนิก จากเพื่อนบ้านเลื่อนเป็นแฟน พร้อมกับระบุแคปชั่นไว้ว่า ขอบคุณมากมาย สำหรับกอดให้พลัง กำลังใจที่สำคัญคนหนึ่ง ขอบคุณที่อดทน และไม่เคยทิ้งไปไหนเลยจริงๆ แฟน2020 

 

 

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มนิก นั้นเจอกระแสดราม่าจากชาวเน็ตพาดพิงถึงอดีตคนรักของแฟนสาวอย่าง หนุ่มโตโน่ งานนี้ทำเอา หนุ่มนิก ถึงกับปรี๊ดแตกกลางไอจีเลยทีเดียว โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า เราเกียจอี…สารเลวข้างๆมากๆช่วงนี้บักโตโน่เป็นเกยโดนเกย์… …มันขี้เหร่กว่าเราอี…สารเลวข้างๆๆมันเรื่อวของ…ว่าเราตลอดเวลา โดยทางด้าน หนุ่มนิก ก็ได้เข้ามาตอบกลับแรงเอาไว้ว่า ไม่พาดพิงบุคคลอื่น ไม่งั้นผมบล็อค คุณก็ต้องไปเสียเวลาสมัครใหม่อีก เสียเวลา สงบปากไว้น่าจะดีครับ

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน