แค่เปิดตัวก็ปัง! หนังทุ่มทุนสร้าง กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์

แค่เปิดตัวก็ปัง! หนังทุ่มทุนสร้าง กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์

Publish 2020-01-10 11:57:02


ภาพยนตร์ที่โกอินเตอร์มาจากประเทศเวียดนาม ที่ได้สร้างจากเรื่องจริงในสมัยนั้น ซึ่งในเรื่องเป็นฆาตกรต่อเนื่องคนแรกของเวียดนาม ที่ฆ่าคนได้อำมหิตที่สุด และในเรื่องได้ให้แง่คิดหลายหลายมุมในความเชื่อของมนุษย์ และเตือนสติให้เชื่อและปฎิบัติในทางที่ถูกต้อง

โดยภาพยนตร์เรื่อง"กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน" เปิดฉายในเวียดนามก็กลายเป็นหนังทำเงินเปิดตัวสูงสุดในประวัติศาสตร์หนังเวียดนาม ด้วยยอดรายได้เข้าฉายวันแรกสูงถึง 6.8 พันล้านดอง และนำมาให้คนไทยได้ชมกันแบบขนหัวลุกวันแรก ซึ่งจะเปิดฉายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 16 มกราคม 2563 นี้ 

 

 


 ผลงานการผู้กำกับโดย เล บิ่ง ยาง (Le Binh Giang) อำนวยการสร้างโดย ดิง ถิ แทง เฮือง (Dinh Thi Thanh Huong) นำแสดงโดย กวาง ต๋วน (Quang Tuan) รับบทเป็น ลลิว ฮวน, หว่าง เอี๊ยน จีบี (Hoang Yen Chibi ) รับบทเป็น ซอย, ดิง อี ยอูง (Dinh Y Nhung) รับบทเป็น อา มู้ย, แทง ตู๋ (Thanh Tu) รับบทเป็น เยน, แทง หมี (Thanh My) รับบทเป็น กุย และ ลา แทง (La Thanh) รับบทเป็น ตัม เล่าเรื่องราวของ ซอย (หว่าง เอี๊ยน จีบี) สาวใบ้หูหนวก ที่ใช้ชีวิตอย่างสงบในหมู่บ้านใจกลางดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง จนกระทั่งวันหนึ่งมีชายแปลกหน้าชื่อว่า ลลิว ฮวน (กวาง ต๋วน) มาเยือน เขาอ้างว่าตนคือ หมอผีผู้มีวิชาไสยศาสตร์กล้าแกร่ง และได้รับความเชื่อถือจากคนในหมู่บ้านทันทีที่สามารถรักษาชาวบ้านคนหนึ่งให้หายขาดจากอาการประหลาดได้อย่างปาฏิหารย์ ฮวน ได้พบและตกหลุมรัก ซอย แต่แทนที่จะใช้วิธีเอาชนะใจแบบคนทั่วไป เขากลับเลือกทำเสน่ห์ใส่สาวอันเป็นที่รัก ถึงแม้เขาจะได้ทั้งตัวและหัวใจของเธอมาครอบครองจนได้แต่งงานกันในที่สุด แต่แล้วชีวิตคู่อันสวยงามกลับเปลี่ยนเป็นฝันร้าย เมื่อ ซอย พบว่า สามีของเธอมีอดีตอันมืดหม่นซ่อนอยู่ และเป้าหมายที่แท้จริงของเขานั้น ต้องแลกกับการสละชีวิตของชาวบ้านในหมู่บ้าน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน