นุ้ย สุจิรา สุดจะทนหลังสามี ปอนด์ ชวนกินชาบูในวันที่เพิ่งสระผม

นุ้ย สุจิรา สุดจะทนหลังสามี ปอนด์ ชวนกินชาบูในวันที่เพิ่งสระผม

Publish 2020-01-11 16:22:40


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบที่น่ารักมากๆลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของ นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และ ปอนด์ ชยพล หลีระพันธ์ ที่ถึงแม้จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แต่ความก็ไม่ยังลดลงเลยเม้แต่น้อย

 

นุ้ย สุจิราซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คนได้แก่ น้องรดาและน้องรพี ซึ่งทางด้าน สาวนุ้ย และ หนุ่มปอนด์ นั้นก็ออกอาการเห่อลูกแบบสุดๆเลยทีเดียว อีกทั้งทางด้าน สาวนุ้ย และ หนุ่มปอนด์ นั้นยังเป็นคู่รักที่สนิทกันมากๆหยอกล้อกันเหมือนเลยทีเดียว 

 

นุ้ย สุจิรา

 

นุ้ย สุจิรา

 

 ล่าสุดทางด้าน สาวนุ้ย ได้ออกมาโพสต์คลิปหลัง หนุ่มปอนด์ ได้ชวนไปกินชาบูในวันที่ สาวนุ้ย นั้นเพิ่งไปสระผมมา ซึ่งงานนี้ทำเอา สาวนุ้ย นั้นออกอาการหัวเสียแบบสุดๆ เพราะมันจะทำให้กลิ่นติดผมนั่นเอง
 

นุ้ย สุจิรา

 

ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาวนุ้ย จึงได้รีบหาตัวช่วยด้วยการไปหาซื้อที่คลุมผมมาคลุมเพื่อไม่ให้กลิ่นมันติดผม ทำเอา หนุ่มปอนด์ นั้นออกอาการเขินนิดๆ รวมถึง สาวนุ้ย ก็ได้โพสต์แก้เขินเอาไว้ว่า ถ้าสามีอยากกินชาบู ในวันที่เพิ่งสระไดร์มาคุณจะทำอย่างไร? พอบอกว่าอยากกินเพราะจะลดความอ้วนเราก็ต้องอวยคุณเค้าค่ะ เราเลยเดินเข้าซุปเปอร์เพื่อหาตัวช่วย ขอบคุณน้องพนักงานที่เข้าใจและไม่หัวเราะใส่พี่นะคะ

 

 

นุ้ย สุจิรา

 

นุ้ย สุจิรา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน