เปิดการ์ดงานแต่งงาน 7 นางเอกตัวแม่ของไทย

เปิดการ์ดงานแต่งงาน 7 นางเอกตัวแม่ของไทย

Publish 2020-01-13 10:28:22


 

 

ชมพู่ น๊อต

 

เรียกได้ว่าหลายๆ คงคงจะได้เห็นข่าว "ดาราไทย" ที่ได้ลั่นระฆังวิวาห์กันมาหลายคู่แล้ว วันนี้เราจะพาทุกคน ไปชมกับภาพการ์ดงานแต่งงานของเหล่า "นางเอกตัวแม่ของวงการ" ว่าจะสวยงาม อลังการ ขนาดไหนไปชมกันเลย

 

ชมพู่ น๊อต

 

 1.ชมพู่ อารยา
เริ่มกันที่ตัวแม่เบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงไทย "ชมพู่ อารยา" กับ "น็อต วิศรุต" ที่จูงมือกันเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อปี 2558 นับเป็นงานแต่งงานแห่งปีหรือในรอบ 10 ปีเลยก็ว่าได้สำหรับงานวิวาห์ยักษ์ระดับนี้ ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และงานนี้ "สาวชมพู่" ก็สวยเล่อค่าในชุดแต่งงานสุดสวย

 

 

 แต่ก่อนที่จะถึงวันที่ทั้งคู่เข้าประตูวิวาห์ ก็ทำเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ฮือฮากันกับการ์ดแต่งงานของ "สาวชมพู่" ที่ออกแบบมาได้สวยงามตามรสนิยมของบ่าวสาว เพราะดูชิคและยูนีคมากๆ สมแล้วที่เป็นงานของซุปตาร์ของเมืองไทย

 

นุ่น วรนุช

 

          2.นุ่น วรนุช


   "นุ่น วรนุช" เรียกได้ว่าเป็นตัวแม่อีกคนของวงการบันเทิงกับไฮโซหนุ่ม "ต๊อด ปิติ" ที่ทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อปี 2553 ที่เมืองทองธานี คู่นี้นับเป็นคู่รักตัวอย่างอีกคู่ที่เจ้าสาวเจ้าบ่าวช่างเหมาะสมดังกิ่งทองใบหยกสุดๆ เรื่องราวความรักก็ที่ในสายตาประชาชน

 

นุ่น ต๊อด

 

 

และเรื่องงานแต่งงาน สำหรับการ์ดแต่งงานที่ทั้งคู่รวมออกแบบเพื่อให้ออกมาดูดีและเหมาะสมที่สุด บอกเลยว่ามองดูการ์ดแต่งงานแล้วบ่งบอกถึงความรัก และตัวตนของทั้งคู่เลยทีเดียว ช่างส่วยงามและเรียบหรูมากๆ 

 
 

 

มาร์กี้ ป๊อก

 

          3.มาร์กี้ ราศรี


                    "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" นางเอกสาวสวยของช่อง 3 และ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ที่บ่มความรักกันจนสุกงอมและได้เข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา เรื่องราวความรักของคู่นี้ก็เหมือนคู่รักในยุคนี้ ที่ได้รับความสนใจจากประชาชน จนทั้งคู่ต้องประกาศให้ประชาชนรับรู้เป็นระยะๆ เพื่อร่วมแสดงความยินดีไปกับพวกเขาด้วย

 

ป๊อก มาร์กี้

 

          แล้วพวกเราก็รู้สึกดีใจไปกับความรักของคนทั้งคู่จริงๆ ความสมบูรณ์แบบของงานแต่งนั้นรวมไปถึงเรื่องการ์ดแต่งงานสุดสวยที่ออกแบบมาได้อย่างเหมาะสม และไปได้ดีกับสไตล์ของหญิงสาวชายหนุ่มคู่นี้มากๆ

 

กบ บรู๊ค

 

        4.กบ สุวนันท์

"กบ สุวนันท์" นางเอกเจ้าน้ำตาของช่อง 7 กับ "ดนุพร ปุณณกันต์" ดาราหนุ่มที่ผันตัวไปเป็นนักการเมือง ทั้งคู่เล่นละครเรื่องเดียวกันและพบรักกันที่ช่อง 7  ต่อจากนั้นทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อปี 2552

 

กบ บรู๊ค

 

          ตอนนั้นสื่อโซเชียลยังไม่เป็นที่แพร่หลายเท่าในปัจจุบัน เรื่องราวความรักของทั้งคู่ ประชาชนก็เลยไม่ได้ตามติดมากนัก แต่เราก็ยังมีโอกาสได้เห็นการ์ดแต่งงานสุดสวยที่ทั้งคู่บรรจงออกแบบ และตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อใช้ในวันสำคัญของทั้งคู่

 

 

          5.แอฟ ทักษอร

  ดาราสาวที่กิริยางดงามมากของช่อง 3 "แอฟ ทักษอร" และไฮโซหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่ทั้งคู่ได้แต่งงานกันไปเมื่อปี 2555 ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ อาณาจักรที่กว้างใหญ่ของตระกูลเตชะณรงค์ งานแต่งงานนี้อลังการสุดๆ เหมือนเหมือนเจ้าชายและเจ้าหญิงที่กำลังเข้าร่วมพิธีมงคลเลยทีเดียว

 

แอฟ สงกรานต์

 

          ทุกอย่างสวยงามรวมไปถึงการ์ดแต่งงานที่หรูหราสมกับเป็นงานแต่งงานของทายาทตระกูลเตชะณรงค์ และถึงแม้ว่าในเวลาต่อมาความรักของคู่นี้จะต้องประสบกับปัญหา เพราะฝ่ายสาวออกมาพูดว่าพร้อมหย่าเพียงแต่ฝ่ายชายยังไม่พร้อม แต่ความหวานของงานแต่งงานครั้งนั้นยังหวานอยู่ในใจของเหล่าแฟนคลับเสมอค่ะ

  

เจนี่ มิกกี้

 

          6.เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


                    "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" นางเอกสาวคนสวยที่งานแต่งของเธอคนนี้กำลังจะเกิดขึ้นกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องนามว่า "มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ในวันศุกร์ที่ 19 ต.ค. 2561 เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป โดยจะจัดขึ้น ณ เบเนดิกต์ สตูดิโอ

 

เจนี่ มิกกี้

 

 

          ซึ่งการ์ดงานแต่งของ "เจนี่" เน้นเรียบหรูดูดี น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น ที่บอกเลยว่าดูมีสไตล์สุดๆ เป็นการ์ดที่ไม่ค่อยได้เห็นกันเลยนะคะสำหรับการ์ดแต่งงานของ "สาวเจนี่" 

 

พุฒิ จุ๋ย

 

          7.จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา
 ปิดท้ายกันที่การ์ดงานแต่งงาน นางเอกสาวหน้าคม "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" ที่งานแต่งงานของเธอกำลังจะเกิดขึ้นกับแฟนหนุ่ม "ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 นี้ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เป็นงานพิธีทั้งหมั้นและแต่งในวันเดียวกัน

 

พุฒิ จุ๋ย

 

 

  การ์ดแต่งงานของ จุ๋ย นั้น สวยงามเรียบหรู ดูดีสุดๆ เรียบง่าย ตามสไตล์ และใช้อักษรบวกกับสีน้ำเงินที่ทำให้ดูหรูหราขึ้นมาทันที 

 

อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ขอแสดงความคิดยินดีกับคู่ที่แต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวกันแล้ว และคู่ที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์เร็วๆ นี้ด้วยนะคะ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;