พร้อมแจ้งเกิด! ท็อปโมเดล ไทยแลนด์ ปีนี้มีแววรุ่ง 8 แชมป์ใหม่ออร่าพุ่งแรง

พร้อมแจ้งเกิด! ท็อปโมเดล ไทยแลนด์ ปีนี้มีแววรุ่ง 8 แชมป์ใหม่ออร่าพุ่งแรง

Publish 2020-01-13 16:50:49


ปิดฉากลงอย่างสวยงามตามความตั้งใจสมเป็นเวทีใหญ่ส่งท้ายปลายปี สําหรับการประกวด "ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019" เวทีการประกวดเด็กและเยาวชนที่ยิ่งใหญ่และยาวนาน พร้อมๆกับการได้ 8 เยาวชนไทยขึ้นมา ยืนแป้นแชมป์ใหม่สวมสายสะพายท็อปโมเดลไทยแลนด์อย่างสมภาคภูมิ 

 

"ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019"

 

หลังจากตระเวนเดินสายเปิดเวที ออดิชั่นพร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้แจ้งเกิดมาตลอดทั้งปีรวม 7 เวทีทั่วประเทศ ในที่สุดก็เดินทาง มาถึงชอบชิงชนะเลิศ ท็อปโมเดลไทยแลนด์แกรนด์ไฟนอล  ที่แบ่งการประกวดออกเป็น 2 วัน คือ "รอบพรีลิ มินารี่" เก็บคะแนนในวันเสาร์ที่ 28 และ "รอบไฟนอลวอล์ค แอนด์ ทาเลนท์โชว์" แสดงความสามารถพิเศษ ใน วันอาทิตย์ที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ เวสต์เกทฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกท 

 

"ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019"สำหรับบรรยากาศของการประกวดเป็นไปอย่างคึกคักสนุกสนานท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดของ บรรดากองเชียร์ที่ยกทีมมาเชียร์ผู้เข้าประกวดร่วม 1,000 คน การประกวดปีนี้เป็นไปอย่างเข้มข้นเพราะผู้เข้า ประกวดแต่ละคนมีการเตรียมความพร้อมมาอย่างดีทั้งเสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับ และการทําลุกส์ที่ ทันสมัยตามเทรนด์ใหม่ของแฟชั่นรับปี 2020 สร้างความลําบากใจให้กับบรรดากรรมการกูรูผู้ครํ่าหวอดใน วงการบันเทิงไม่น้อย แต่ในที่สุดหลังจากการคัดเลือกแบบเคี่ยวเข้มด้วยการลงคะแนนแบบเรียลไทม์ผ่าน ระบบคอมพิวเตอร์ ก็ได้รายชื่อ 40 เยาวชนคนเก่งจาก 8 รุ่นที่จะต้องมาประชันความสามารถพิเศษกันอีกครั้ง เพื่อหาสุดยอดของตําแหน่งท็อปโมเดลไทยแลนด์ประจําปีนี้ ซึ่งความสามารถพิเศษหรือทาเลนท์โชว์ที่แต่ละ คนขนมาท้าทายสายตากรรมการมีหลากหลายรูปแบบทั้งแปลงร่างเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ , ควงพลองจีน , แดนซ์ ประกอบยิมนาสติกลีลา หรือ มาในมาดนักกีฬาบาสเกตบอลก็มี เรียกว่าสร้างสีสันให้กับการประกวดรอบชิง ชนะเลิศในปีนี้ได้อย่างมากมาย จนสุดท้ายก็ได้ผู้ที่โดดเด่นและเข้าตากรรมการขึ้นมาครองตําแหน่งชนะเลิศ ทั้ง 8 รุ่น 8 มง ดังนี้        

 

"ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019"
  
ตําแหน่งชนะเลิศ Top Model Thailand 2019 
-รุ่น 3-5 ปี  Junior
 JG39W น้องชิชา ศศิชญา อยู่สวัสดิ์ JB35B น้องไดมอนด์ ชนะพล วรวรรณ ณ อยุธยา  


-รุ่น 6-9 ปี  Super Junior 
SJG39Wน้องฮุ่ยฮุ่ย ธนศิริ ทวีอภิรดีมั่นคง  SJB18W น้องซาโน่ รอสซาโน ชเรอเดอร์ 

"ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019"


 -รุ่น 10-13ปี  Senior 
SG47W น้องเจสสิก้า ศิริพร ติโมเนน SB23B น้องเอ็กซ์ตร้า ธิติกร วานิชชา

"ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019"


 -รุ่น 14-23 ปี Super Senior
 SSG11E น้องเจนนี่ เจนนิเฟอร์ กัลเลอมาร์ท SSB6S น้องอาซื้อ กฤษฐ์โชคนัช โชติกาอํานวยชัย

"ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019"โดย "จรุงศักดิ์ พุ่มพวง" ผู้บริหารโครงการท็อปโมเดลไทยแลนด์ หนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน เปิดเผยว่า "ปีนี้มาตรฐานของเด็กๆผู้เข้าประกวดสูงมาก สังเกตได้ว่าแต่ละคนมีการเตรียมตัวเตรียมความพร้อมมาอย่าง ดี ทุกคนเข้าใจความหมายของคําว่า โมเดล คือ มีความทันสมัย และ มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะในรอบความสามารถพิเศษ ผมพูดได้เลยว่ายอดเยี่ยมทุกคน สร้างสรรค์และเป็นความสามารถที่ พิเศษจริง ๆ ผมเห็นออร่าที่ฉายแววออกมาแล้วมั่นใจเลยว่าเด็กทั้ง 8 คนนี้อนาคตไกลแน่นอน"

 

"ท็อปโมเดลไทย แลนด์ 2019"

 

สําหรับเยาวชนไทยที่สนใจร่วมประกวดและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว "ท็อปโมเดลไทย แลนด์" สามารถติดตามข่าวสารให้ดี เพราะเร็วๆ นี้กําลังจะมีการเปิดรับสมัครคนเก่งสําหรับการออดิชั่นครั้งแรกของปี 2020 ติดตามรายละเอียดได้ทางเฟซบุ๊ก Topmodelthailand www.facebook.com/topmodel2014 

 

เบอร์โทรกองประกวด  091-792-9936                                                                              

 ID LINE : @topmodelthailand ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน