แพนเค้ก สะบัดผ้าไหมไทย โกอินเตอร์เทศกาล ไทยเฟสติวัล2020 อาบูดาบี

แพนเค้ก สะบัดผ้าไหมไทย โกอินเตอร์เทศกาล ไทยเฟสติวัล2020 อาบูดาบี

Publish 2020-01-20 14:20:58


ที่สุดของที่สุด! ดาราสายโกอินเตอร์ นาทีนี้ต้องมีชื่อของนางเอกเรื่องราวดีๆ "แพนเค้ก เขมนิจ" ติดโพลอยู่อันดับต้นๆ ล่าสุดพกความสวยแบบฉบับสาวไทยดินแดนสยามเมืองยิ้ม เดินทางไปเดินแฟชั่นโชว์ ตามสโลแกนประจำตัว "ควีนออฟรันเวย์ไทยแลนด์" ในงาน THAI FESTIVAL 2020 ที่เมืองอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
 

"แพนเค้ก เขมนิจ"
ที่งานนี้"สาวแพนเค้ก"ได้โชว์ฟินาเล่ปิดท้ายโชว์สวยๆด้วย ชุดผ้าไหมไทยสุดอลังการสีชมพูสุดหวานจากแบรนด์ Kanapot ที่ดีไซน์คอลเลคชั่นใหม่หมดเพื่อความอลังการงานสร้างในครั้งนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้นางเอกคนสวย "แพนเค้ก เขมนิจ" ยังหอบแบรนด์แฟชั่น Babyrose by pancake ไปออกบูธจำหน่ายตีตลาดฝั่งตะวันออกกลาง​ และนำกล้วนทอดสูตรโบราณ​ไปโชว์ฝีมือเรียกน้ำย่อย​ ให้คนในงานได้ชิมกัน 

"แพนเค้ก เขมนิจ"

โดย "สาวแพนเค้ก" ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสุดๆจากพี่น้องคนไทยที่อาศัยอยู่ในเมืองอาบูดาบี และยังได้รับเกียรติจาก ท่าน "วราวุธ ภู่อภิญญา" เอกอัครราชทูต สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาให้การต้อนรับสุดพิเศษอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงทริปโกอินเตอร์สุดประทับใจในครั้งนี้ไว้ว่า

"แพนเค้ก เขมนิจ""THAI FESTIVAL 2020 ดีใจที่ได้กลับมา อาบูดาบี อีกครั้ง และ ได้รับเกียรติรับเชิญร่วม เดินแฟชั่นโชว์ จาก แบรนด์ KANAPOT ที่ทำ คอลเลคชั่นผ้าไทยเพื่องานนี้เลยค่ะ ได้รับคำชมจากท่านทูตหลายๆประเทศเหมือนได้แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ไม่ใช่แค่พี่น้องชาวไทยใน UAE แต่รวมถึงชาวต่างชาติที่สนใจ และ หลงสเน่ห์ความเป็นไทยค่ะ ขอบพระคุณ ท่านทูต และพี่ๆสถานทูตไทยประจำอาบูดาบีทุกท่านค่ะ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณมากๆๆนะคะ" 

"แพนเค้ก เขมนิจ"

ซึ่งหลังจากจบงานนี้ "สาวแพน" ก็มีภาระกิจบินต่อ ว๊าปไปร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศสต่อในทันที

"แพนเค้ก เขมนิจ"

 

"แพนเค้ก เขมนิจ"

 

"แพนเค้ก เขมนิจ"

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;