แม่โบว์ สุดสะเทือนใจ หลังเห็นลูกสาว น้องมะลิ แอบนั่งมองรูป พ่อปอ อยู่ลำพัง

แม่โบว์ สุดสะเทือนใจ หลังเห็นลูกสาว น้องมะลิ แอบนั่งมองรูป พ่อปอ อยู่ลำพัง

Publish 2020-02-18 12:34:46


เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

 

น้องมะลิ
 อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา

 

น้องมะลิ

แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก ปัจจุบัน น้องมะลิ โตเป็นสาวฉายแววความสวย เชื่อว่าอีกไม่นานได้เดินตามรอย พ่อปอ เข้าวงการไปอย่างแน่นอน

 

น้องมะลิ

 

น้องมะลิและล่าสุดทางด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์ภาพที่เชื่อว่าใครได้เห็นก็ต้องรู้สึกสะเทือนใจไปตามๆกัน หลังลูกสาว น้องมะลิ จู่ๆก็นั่งเหม่อพร้อมกับมองไปที่รูปของ หนุ่มปอ ที่ติดอยู่บนกำแพง ทำเอา แม่โบว์ ถึงกับเอ่ยออกมาว่า อยู่ๆก็ไปนั่งนิ่งๆเงียบๆอยู่หน้ารูปพ่อปอ นอกจากความรักและความคิดถึง แม่อยากรู้จังลูกว่าใจของมะลิคิดอะไรอยู่ อีกทั้งทางด้านแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก 

 

น้องมะลิ

 

น้องมะลิติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน