หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ เครียดร่ำไห้ไปรพ. ทันทีรู้ข่าว แมทธีน ดีน ติดไวรัสโควิด-19

Publish 2020-03-13 16:13:41


เกาะติดสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด สำหรับโรคปอดอักเสบชนิดรุนแรงที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดในจีน โดยเริ่มมีการรายงานว่าพบผู้ป่วยโรคนี้ครั้งแรกเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2562 ที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน จนตอนนี้โรคไม่ได้จำกัดอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ยังกระจายไปทุกมณฑลและเขตการปกครองอื่นๆ ของจีน และหลายประเทศทั่วโลก 


หนูเล็กเดินทางไปตรวจที่โรงพยาบาล

และเมื่อไม่นานมานี้ แมทธิว ดีน นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่า ตัวเองติดเชื้อไวรัส #โควิด19 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุความว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้”

 


ล่าสุด หนูเล็กก่อนบ่ายได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "หนูกำลังจะไป โรงพยาบาลนะคะ แนะนำ โรงพยาบาลให้หน่อยนะคะ ว่าที่ไหนรับตรวจ เพราะรู้สึกไม่ได้มีตรวจได้ทุกโรงพยาบาล ขอช่วยหน่อยนะคะพี่ๆทุกคนที่พอรู้ข้อมูล" ซึ่งในคลิปหนูเล็กกังวลมากกับเรื่องนี้จนร้องไห้ออกมา 

 

 เพราะเธอกลัวว่าแล้วน้องวินลูกชายจะอยู่อย่างไร เนื่องจากตอนถ่ายรายการด้วยกันเธอได้นั่งใกล้แมทธิว ซึ่งเธอบอกว่า เธอไม่ได้รังเกียจ แต่แค่เป็นห่วงลูกชายของเธอ ทำให้แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจะกันอย่างต่อเนื่อง

 

"ตั้งแต่ได้ดูข่าวที่พี่แมทธิว ออกมาแถลงข่าวว่าตัวเองเป็นโรคโควิค-19 กลัวมากๆ บอกตรงๆ กลัวว่าเราจะติดไหม แล้วลูกหนูจะอยู่ยังไง ถ้าหนูติดลูกหนูจะอยู่ยังไง เขามาอัดรายการเสือสิงห์ กระทิง และเขาก็นั่งใกล้หนู หนูไม่ได้รังเกียจเขา แต่หนูกลัว" พร้อมกับแคปชั่นว่า "หนูกำลังจะไป โรงพยาบาลนะคะ แนะนำ โรงพยาบาลให้หน่อยนะคะ ว่าที่ไหนรับตรวจ  เพราะรู้สึกไม่ได้มีตรวจได้ทุกโรงพยาบาล ขอช่วยหน่อยนะคะพี่ๆทุกคนที่พอรู้ข้อมูล" 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน