ลูกตาล จริญญา ไม่สนเป็นเมียนักการเมือง โพสต์เหน็บแรงผ่านไอจี หลังฟังแถลงการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19

ลูกตาล จริญญา ไม่สนเป็นเมียนักการเมือง โพสต์เหน็บแรงผ่านไอจี หลังฟังแถลงการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19

Publish 2020-03-17 13:26:52


ไม่มีใครไม่รู้จัก "ลูกตาล จริญญา" นางสาวไทยเมื่อปี 2532 ที่มีผลงานในวงการบันเทิงอย่างมากมาย ทั้งรายการโทรทัศน์ นักแสดง พิธีกร นางแบบ ซึ่งรายการที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอก็คือ การเป็นพิธีกรรายการมาตามนัด อร่อยช่อง 5 ส่วนละครก็เรื่อง “ลอดลายมังกร”, “กนกลายโบตั๋น”, “แก้วสารพัดนึก”, “อุ่นไอรัก” ฯลฯ

จากนั้นชีวิตรักของ “ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์” นั้น เธอคบหาดูใจกับ "โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา" นักแสดงและนักกีฬาเทควันโด จนตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุดและมีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 3 คน คือ “น้องออมสิน”, “น้องเอเชีย” และ”น้ององศา”ทั้งนี้ด้วยสถาณการณ์โรคปอดอักเสบชนิดรุนแรงที่เกิดจาก "ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019" หรือ "ไวรัสโควิด-19" ที่กำลังระบาดในจีน ที่เริ่มมีการรายงานว่าพบผู้ป่วยโรคนี้ครั้งแรกเมื่อเดือน ธันวาคม ปีที่แล้ว ที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน จนตอนนี้โรคไม่ได้จำกัดอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ยังกระจายไปทุกมณฑลและเขตการปกครองอื่นๆ ของจีน และหลายประเทศทั่วโลกและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นอีก

ซึ่งในขณะนี้ที่เมืองไทยก็เริ่มมีผู้ติดเชื้อมากยิ่งขึ้น อย่าง "แมทธิว ดีน" และ "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน" คู่สามีภรรยา ที่ออกมายอมรับว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด-19จากนั้นล่าสุดทางด้าน "ลูกตาล จริญญา" ภรรยานักการเมือง "คุณเกียรติ สิทธีอมร" ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความอย่างดุเดือด ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีการแถลงการณ์นายกรัฐมนตรี เรื่องการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019

อาทิเช่น "กลัวคนจะตายเพราะอดอยากมากกว่าตายเพราะโรคระบาด" และ "โควิด"ไม่น่ากลัวเท่า "โคมนุษย์"ที่ไม่รับผิดชอบ..!" , "กายใกล้โควิด แต่ จิดใกล้โคม่า" ,"รอฟังตั้งนาน สรุปคือประเทศไทย ต้องชนะ คือชนะอิหยังวะ"

ภาพ looktan_jarinyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน