เปิดเรตติ้งละคร หมาก - มิว พุ่งแรงจนผู้จัดแอน ทองประสม ยิ้ม

เปิดเรตติ้งละคร หมาก - มิว พุ่งแรงจนผู้จัดแอน ทองประสม ยิ้ม

Publish 2020-05-27 09:21:26


ถือเป็นอีกหนึ่งละครที่มาแรงในตอนนี้กำลังละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ที่ออนแอร์ทางช่อง 3  ฝีมือผู้จัดดีกรีนางเองเบอร์ตองช่วง 3 แอน ทองประสม ที่กล้าหยิบนิยายสมัยใหม่เรื่องดังมากำกับเป็นละครดึง หมาก ปริญ และ มิว นิษฐา มาประกบคู่กันซึ่งเคมีของทั้งคู่บอกเลยว่าเข้ากันมาก นอกจากนี้ตัวละครยังเป็นแนวโรแมนติก - คอมเมดี้เบาสมอง ทำให้คนดูไม่เครียดทั้งยังมีฉากสวยๆที่ขนกันไปถ่ายถึงพม่าได้ภาพสวยๆมามากมายจนเป็นกำไรคนผู้ชม

 


 
โดยเรื่องนี้หมากรับบทเป็น เธียร พระเอกหล่อและเก่งมากๆๆ ส่วนมิว รับบทเป็น เมย สาวสวยสุดน่ารักที่อยู่บ้านเดียวกันกับพระเอกและแอบชอบมาตั้งแต่สมัยเรียน ดูแลเป็นอย่างดี เวลาพระเอกมีปัญหาก็แอบช่วยเหลือตลอดซึ่งที่ผ่านมาเรตติ้งก็ดีมาเรื่อยๆๆ สูงสุดอยู่ที่ 4.5 ล่าสุดละครเรื่องนี้ก็ดำเนินเรื่องมาจนถึงอีพีที่ 10 แล้วที่ออกอากาศไปในคืนวันที่ 25พ.ค.63  แม้ว่าเรตติ้งสรุปจะยังไม่อออกมา แต่ขอบอกเลยว่ายอดรับชมออนไลน์พุ่งสูงมากๆๆๆทั้ง 2 แพลตฟอร์ม รวมยอดผู้คนที่รับชมผ่านทางออนไลน์มากกว่า 3 แสนคน โดยเฉพาะยอดการรับชมใน TrueID ที่สูงถึง 117,746

 

 เพราะการที่ยอดชมจะแตะไปถึงหลักแสนนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ละครเรื่องนี้สามารถทำได้ ซึ่งในอีพี 10 ที่ผ่านมานี้ขอบอกเลยค่ะว่าบีบหัวใจแฟนๆละครหนักมากๆๆ เพราะต่างก็ลุ้นกันสุดตัวว่าสรุปแล้ว นางเอกกับพระเอกเขาจะลงเอยกันอย่างไรและรู้ใจตัวเองหรือไม่ว่าตกหลุมรักเมยเข้าแล้ว ซึ่งละคร อกเกือบหักแอบรักคุณสามี นั้นออนแอร์ทุกๆวันจันทร์ - อังคาร วันนี้แฟนๆละครก็จะได้ฟินกันต่ออีก แถมยังต้องลุ้นกันอีกว่าอีพีไหนกันที่เธียรจะได้รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วคนที่ช่วยชีวิตของตัวเองไว้ เมื่อครั้งที่โดนทำร้ายจนตกน้ำเกือบตายนั้นคือ เมย นอกจากนี้ตัวละครเองยังดังไปถึงประเทศจีนอีกด้วยเรียกว่างานนี้นักแสดงและทีมงานต่างหายเหนื่อยกันไปเลย

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;