เปิดโพสต์แรกของ เกล รดา หลังมีปัญหากับสามี แมน การิน จนถึงขั้นขาเตียงสั่น

เปิดโพสต์แรกของ เกล รดา หลังมีปัญหากับสามี แมน การิน จนถึงขั้นขาเตียงสั่น

Publish 2020-06-01 14:17:36


เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ สำหรับดาราสาวสุดเซ็กซี่จากบ้านแม็กซิม อย่าง เอ็มมี่ อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เอ็มมี่ แม็กซิม อดีตคนรักเก่าของ ฮาเวิร์ด หวัง แต่ด้วยปัญหาหลายๆ อย่างทำให้ความรักของทั้งคู่ไม่เป็นดั่งใจหวัง

 

 เเละสืบเนื่องจากกรณีกลุ่มผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน บก.ป. เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ปลายปีที่ผ่านมา เพื่อดำเนินคดีกับ นางสาว อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ในข้อหาฉ้อโกง หลังตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ และประกาศเชิญชวนร่วมเล่นแชร์ บ้านเอมมี่ ในสังคมออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดกลับถูกโกง มูลค่าความเสียหายกว่า 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน เเละปัจจุบันสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ นั้นได้พลิกผันเป็นเเม่ค้าขายทองม้วน หาเงินใช้หนี้ หลังมีคดีโกงเเชร์ 28 ล้านนั่นเอง

 

 

เเละก่อนหน้านี้ สาวเอ็มมี่ แม็กซิม นั้นก็ของขึ้นกลางไอจี หลังโดนไลน์ปลอม แมน การิน ทักหา ถ้าเปิดกล้องยอมจ่าย 15,000 บาท ซึ่ง สาวเอ็มมี่ แม็กซิม ได้โพสต์ระบุข้อความกลางไอจีว่า อะนะคนเรา อยากเย จนต้องปลอมไลน์เป็นพีชายตูเลย
จิตใจมนุษย์สมัยนี้ ทำไมนะทำไม ขอบพระคุณ #อีจัน และ #linetoday มากๆนะคะ 

 จากนั้น แมน การิน ทนไม่ไหว โพสต์ถึงภรรยา เกล รดา หลังมีปัญหาอย่างหนัก ปมแชทปลอมหลุด ขอเปิดกล้อง เอ็มมี่ แม็กซิม โดย แมน การิน ก็ได้ยอมรับว่ามีปัญหากับภรรยาจริง เเต่ไม่ใช่เรื่องเเชทอย่างเเน่นอน

 

 

 

เเละล่าสุด แมน การิน ก็ได้พาภรรยา เกล รดา เที่ยวกระชับรัก  หลังออกมาประกาศกลางไอจี ยอมรับมีปัญหากันจริง ซึ่งงานนี้ก็ดูมีท่าทีว่าทั้งคู่นั้นจะคืนดีกันเรียบร้อยเเล้ว เพราะหน่ม  แมน การิน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า คลาย “ล็อคดาวน์” อีกด้วย

 

 

 

 

ในขณะที่ สาวเกล รดา หลังมีปัญหากับสามี แมน การิน จนถึงขั้นขาเตียงสั่น ก็ได้เคลื่อนไหวอินสตราเเกรม โดยระบุข้อความว่า 

แบ๊วแบบนี้..รักมั๊ยคะ @man_karin

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน