สงกรานต์ เปิดใจชีวิตหลังไม่มี แอฟ ทักษอร อดีตภรรยาผู้แสนดี

สงกรานต์ เปิดใจชีวิตหลังไม่มี แอฟ ทักษอร อดีตภรรยาผู้แสนดี

Publish 2020-06-01 14:30:32


ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับคุณแม่สุดสตรอง อย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ”และอดีตสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์”ที่ภายหลัง “สงกรานต์” เปิดตัวคบ”แมท ภีรนีย์ คงไทย”หวานใจคนปัจจุบัน กระแสโซเซียลที่วิพากวิจารณ์ก็ดูเหมือนไม่จบไม่สินซักที
ซึ่งครั้งหนึ่งนั้น “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อดีตสามีของ “สาวแอฟ ทักษอร” ได้เคยเปิดใจใน “รายการชีวิตดี๊ดี” ก่อนตัดสินใจเซ็นใบหย่า ถึงชีวิตที่ต้องขาดสาว “แอฟ ทักษอร” ซึ่ง “สงกรานต์” เคยเปิดใจว่า

 “มีข่าวค่อนข้างเยอะ ถามว่าที่ผ่านมาทำให้ทุกข์ใจพอสมควรไหม เป็นเรื่องเซนซิทีฟเรื่องครอบครัว สำหรับผมเราไม่ได้ตัวคนเดียว เรามีครอบครัว ทีมงานที่เราต้องดูเเล เราต้องก้าวข้ามให้ได้ มันทุกข์ นั่ง นอน แอบอยู่กับที่คงทำไม่ได้ เรามีคนอื่นที่ต้องซับพอร์ต ปีใหม่เราต้องดูเเล เเละยังมีพ่อเเม่ ที่ผ่านมาเวลามีเรื่องก็ได้ซัพพอร์ตจากครอบครัว เหมือน ตอนวัยรุ่นเราโฟกัสงาน พอมาเจอเรื่องเเบบนี้เราก็รู้สึกว่าดี ที่เรายังมีครอบครัว มาซัพพอร์ตตอนเราพลาด”“ส่วนเรื่องก็อาทิตย์ละครั้ง ตรงนี้ก็เช็คกับแอฟเรื่องเลี้ยงลูกเวลาที่ไปรับลูกมาอยู่ด้วย จะพาลูกไปกินขนม ได้ทุกอย่าง รวมถึงช็อกโกเเล็ตที่แม่แอฟไม่ให้กินพาออกกำลังกาย กิจกรรมที่แม่แอฟแอนตี้”
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;