จ๊ะ อาร์สยาม ทำบุญครั้งใหญ่ สร้างฉัตรวิหารถวายวัด กว่าหนึ่งแสนบาท

จ๊ะ อาร์สยาม ทำบุญครั้งใหญ่ สร้างฉัตรวิหารถวายวัด กว่าหนึ่งแสนบาท

Publish 2020-06-01 14:48:42


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

 

จ๊ะให้เงินพ่อเเม่
 

และหากใครนั้นติดตาม สาวจ๊ะ อยู่บ่อยๆ จะทราบว่า สาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก อย่างก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ นั้นก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเอง นั้นได้นำบุญมาฝากเเฟนๆ เพราะตนเองนั้นได้ร่วมทำสร้างเมรุมาเป็นงวดที่ 2 ซึ่งครั้งนี้  สาวจ๊ะ ได้สมทบปัจจัยจำนวน 2 แสนบาทเลยทีเดียว 

 

 

อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้  สาวจ๊ะ ยังได้โพสต์อัพเดทรูปภาพเมรุที่สร้างถวายวัด ที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว โดย สาวจ๊ะ ได้ระบุว่า 

เมรุที่ทุกคนร่วมกันสร้างกับจ๊ะ ที่วัดบ้านโนนละหานทราย อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ อนุโมทนาบุญกับทุกคนด้วยน๊าาาาา  วันไปถวายเมรุ จะมาแจ้งให้ทราบอีกที ใครสะดวกมาร่วมถวาย มากันนะคะ บุญใหญ่

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม สร้างเมรุถวายวัด

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม สร้างเมรุถวายวัด

 เเละก่อนหน้านี้ สาวจ๊ะ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองได้ไป ทำบุญถวายหลอดไฟ เเละเทียนให้วัด เนื่องในวันใกล้เข้าพรรษาอีกด้วย

 

 

 

อีกทั้ง สาวจ๊ะ ยังได้เขียนแคปชั่นว่า เอาบุญมาฝากนะคะทุกคน

 

 

เเละล่าสุด  สาวจ๊ะ  นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ทำบุญใหญ่ในวันเข้าพรรษา ซึ่ง  สาวจ๊ะ นั้นได้ถวายฉัตรวิหาร เเด่วัดพันธุวงษ์จังหวัดสมุทรสาคร กว่า 100,000 บาท โดย  สาวจ๊ะ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เอาบุญมาฝากนะคะ  วันนี้จ๊ะมาถวายเงินสร้างฉัตรวิหาร วัดพันธุวงษ์ จำนวนเงิน 100,000 บาท เงินส่วนตัว 80,000 บาท และได้นำเงินในบัญชีบุญที่ทุกคนร่วมทำบุญมา 20,000 บาท อนุโมทนาบุญกันด้วยน๊าาา และขอบคุณพี่ลู่ พี่ล่า มิตรบุญ มาร่วมทำบุญครั้งนี้จ้าาาา 

 

 

 

จ๊ะ อาร์สยาม ทำบุญครั้งใหญ่ สร้างฉัตรวิหารถวายวัด กว่าหนึ่งแสนบาท

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;