ไก่ มีสุข อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์หลังเห็น บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ภาพยืนกรวดน้ำ ท่ามกลางดราม่า เอ๋ ปารีณา

ไก่ มีสุข อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์หลังเห็น บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ภาพยืนกรวดน้ำ ท่ามกลางดราม่า เอ๋ ปารีณา

Publish 2020-06-07 10:55:24


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่กำลังมีผู้คนให้ความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และ เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ

 

และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา นั้นได้เดินหน้าแก้ไขกฎหมายเรื่องการคุกคามทางเพศอย่างจริงจัง ไม่ใช่แค่เพียงลงบันทึกประจำวันอีกต่อไป

 

 

 

ซึ่งทำเอาเป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับหน้า บุ๋ม ปนัดดา รัวๆ ว่ารู้ไม่จริงเกี่ยวกับการที่ บุ๋ม ปนัดดา เดินหน้าแก้ไปกฎหมายเกี่ยวกับการข่มขืนและไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน เอ๋ ปารีณา ยังได้สรรหาขุดข่าวเก่าๆของ บุ๋ม ปนัดดา ในทางไม่ดีมาแชร์รัวๆ

 อีกทั้งทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา เองนั้นก็ไม่ยอมออกมาโพสต์รูปภาพยืนกรวดน้ำ อีกทั้งยังตอบโต้สาดน้ำลายใส่กันไปมาชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว จนทางด้านชาวเน็ตยกให้เป็นมวยถูกคู่

 

 

 

ซึ่งงานนี้ทางด้าน ไก่ มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ ยังอดใจไม่ไหวโผล่คอมเมนต์กลางอินสตาแกรมเอาไว้ว่า บททดสอบของผู้ปฎิบัติ น้องกำลังก้าวเข้าสู่แห่ง พระโพธิสัตว์อย่างแท้จริง .. ทุก การปฎิบัติที่เข้มข้นจะมีบททดสอบเสมอ#สู้สู้นะ อดทน ไม่ท้อแท้ เบิกบาน ทำต่อไป#พี่อยู่ข้างบุ๋มเสมอ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;