ฝน ธนสุนทร ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล หลัง ปุ้ม ไกรสร  สามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ สาดน้ำลายไม่จบ โพสต์เหน็บแรงอีกรอบ

ฝน ธนสุนทร ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล หลัง ปุ้ม ไกรสร สามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ สาดน้ำลายไม่จบ โพสต์เหน็บแรงอีกรอบ

Publish 2020-06-18 10:47:29


เรียกได้ว่าถึงตัวจะจากไปได้ 28 ปีแล้ว แต่ความทรงจำที่งดงามยังอยู่ในใจเสมอ สำหรับราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่า "แม่ผึ้ง" นั่นเอง ซึ่งวันที่ 13 มิ.ย. ของทุกปีจะตรงกับวันครบรอบ การจากไปของราชินีเพลงลูกทุ่ง ทำให้เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

 

 แต่เพราะปีนี้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้งดการจัดงานรำลึกครบ 28 ปีของการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ลาลับจากแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี

แต่หลังจากการจัดงาน 28 ปี ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า เพื่อรำลึกถึงราชินีลูกทุ่งผู้ล่วงลับ พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด "เวิร์คพ้อยท์" เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบ
 
และล่าสุด ก็เป็นที่เดือดระอุในโลกออนไลน์ เมื่อทางด้าน ปุ้ม ไกรสร ก็ได้ออกมาโพสต์ ขอโทษ ปัญญา นิรันดร์กุล หลังเข้าใจผิด ที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด ละเมิดลิขสิทธิ์ โดยระบุข้อความว่า ข่าวด่วนๆ## ผู้บริหารระดับสูง ของWorkpoint entertainment โทรมาหาป๊า และแจ้งว่าคน2คน (คือหนึ่ง จักรวาลและ ท๊อป ศราวุธ)ที่ป๊าพยายามจะฟ้องถึงเจ้าของ Workpoint นั้น 

 

 

ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องหรือทำงานในบริษัทWorkpoint เลย ท่านกล่าวว่าถ้าคนของWorkpoint จะทำอะไร มีจิตสำนึกที่ดีและทำถูกต้องตามกติกาเสมอ. ฉะนั้น จึงแจ้งให้สื่อมวลชนทราบว่าเป็นความเข้าใจผิดของป๊าเอง ป๊าขอโทษ คุณปัญญา เจ้าของ Workpoint และพนักงาน เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ครับ ผมก็เชื่อเหลือเกินว่าสติปัญญาของคุณหนึ่งและคุณท๊อป คงไม่ถูกเด็กเลี้ยงแกะจุงจมูกได้ง่ายๆ##พี่ผึ้งเลือกแล้ว###

 

 

 

 

ซึ่งงานนี้ หนึ่ง จักรวาล ก็ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า  คิดดี ทำดี เจตนาดีก็ต้องได้ดีสิ ตั้งใจทำงานดีๆ สร้างความสุขให้ผู้ชม ผู้ฟังดีกว่า#บูชาครูเพลง #แม่ครู #คนลูกทุ่ง #หัวใจลูกทุ่ง

 

 

 

จากนั้นนักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง ฝน ธนสุนทร นั้นก็ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล หลัง ปุ้ม ไกรสร  สามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ สาดน้ำลายไม่จบ โพสต์เหน็บแรงอีกรอบ โดย ฝน ธนสุนทร นั้นได้เเสดงความคิดเห็นกลางไอจี  หนึ่ง จักรวาล ว่า  เป็นกำลังใจให้พี่หนึ่งนะคะ อีกด้วย

 

 

 

ฝน ธนสุนทร ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ หนึ่ง จักรวาล หลัง ปุ้ม ไกรสร  สามีราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ สาดน้ำลายไม่จบ โพสต์เหน็บแรงอีกรอบ!

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน