ชาวเน็ตเยาะเย้ย ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แบบเจ็บถึงทรวง หลัง เอ๋ ปารีณา ท้าให้กลับไทย เผชิญหน้าออกรายการ แฉ

ชาวเน็ตเยาะเย้ย ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แบบเจ็บถึงทรวง หลัง เอ๋ ปารีณา ท้าให้กลับไทย เผชิญหน้าออกรายการ แฉ

Publish 2020-06-22 12:05:06


หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีไทยคนที่ 28 และนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของประเทศไทย ด้วยวัย 44 ปีถือเป็นนายกรัฐมนตรีไทยที่อายุน้อยที่สุดในรอบกว่า 60 ปี 

ทั้งนี้ล่าสุด ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี อายุครบ 53 ปี  ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra ว่า "เป็นอีกปีหนึ่งที่ขอส่งความขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรในวันเกิดปีนี้ ที่ส่งผ่านมาจากหลายช่องทางมาให้ บางท่านก็นัดกันเป่าเค้กอวยพรวันเกิดและส่งคำอวยพรเป็นวิดีโอมาให้ แม้ว่าปีนี้สถานการณ์จะทำให้วิถีชีวิตเราต้องเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่เรียกว่า New Normal ทุกคนต้องปรับตัวสู่มาตรฐานแบบใหม่ แต่สำหรับตนเองไม่ว่าจะความหมายใด ทุกท่านยังคงอยู่ในใจเสมอ""ขอให้ทุกคำอวยพร ทุกความปรารถนาดีที่ทุกท่านตั้งใจมอบให้กับดิฉัน ส่งผลย้อนกลับไปสร้างสิ่งดีๆ ให้กับแฟนคลับและพี่น้องประชาชนทุกคนด้วยนะคะ ขอให้เราผ่านพ้นจากสถานการณ์โควิด-19 และพิษจากเศรษฐกิจที่เป็นผลพวงกันมา ดิฉันก็ขอให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดี มีหัวใจที่เข้มแข็ง เพื่อที่ฟันฝ่าต่ออุปสรรคต่างๆ เหล่านี้ไปได้ด้วยดี เราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันเหมือนเดิม ตลอดไปค่ะ ขอบคุณมากค่ะ" ซึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นและอวยพรวันคล้ายวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ มากกว่า 1,000 คอมเมนต์แล้ว

ทั้งนี้ทางด้าน มดดำ คชาภา ตันเจริญ ก็ได้โพสต์ภาพคู่ และอวยพร พร้อมข้อความระบุว่า "Happy birthday @pouyingluck_shin ขอให้นายกปูมีแต่ความสุข กาย สุขใจนะคะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั่ว สากลโลก ปกปักรักษาคุ้มครองนายกปู คะ และที่สำคัญขอให้สุขภาพแข้งแรงตลอดไป คะ"ทว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์มากมาย นอกจากโยงการเมือง ยังด่าลาม เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์  ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ว่า "ถ้าพ่อไม่ได้อยู่พรรคประรัฐฉันคงเชื่อไปละ ว่ามดดำรักทุกคนจริงๆ แต่อย่าเอาเอ๋ผีบ้ามาออกรายการอีกนะพังสงสารคนดูไม่มีสาระอะไรเลย"

 

จากนั้น เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์  ส.ส.ราชบุรี ก็ได้ตอกกลับ มดดำ ผ่านโซเซียลว่า "เห็นมดดำอวยพรวันเกิดนายกปู มีภาพกอดกัน น่าจะสนิทกัน ก็...ยินดีด้วย ก็...ไม่มีไร แค่อยากฝากมดดำไปถึงนายกปู ว่าปารีณาขอท้านายกปูให้มาเจอกันในแฉเทปหน้าได้ไหมคะ แน่จริงก็มานะคะ #แฉ #gmmgrammy"

อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าถล่มด่า ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อาทิ "ศาล นางยังหนีโลดเลย อ่ะค่ะ ขนาดลอยหน้าลอยตาออกสื่อ ว่า สู้ตาย ค่ะ ป่านนี้อมสตอ ยังไม่ยอมคายเลยค่ะ" ,"มาก็ติดคุกสิคะ
","ถ้านางรับนัดอย่าไปเชื่อมาก เด่วก็เหมือนนัดกะบุญทรง มีโทรบอก พี่คะรอนู๋แป็ปใกล้ถึงแล้วค้าาแล้วก็ห๊ายยไปเลยปล่อยบุญทรงติดคุกแทน" 

 

ภาพ Yingluck Shinawatra / ปารีณา ไกรคุปต์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน