ไก่ จันทร์จวง เผยภาพสุดซึ้ง หนึ่ง จักรวาล กอดเสื้อที่พี่ผึ้งเคยใส่ ไม่ยอมปล่อย แม้วันนี้ไม่มีกายหยาบ

ไก่ จันทร์จวง เผยภาพสุดซึ้ง หนึ่ง จักรวาล กอดเสื้อที่พี่ผึ้งเคยใส่ ไม่ยอมปล่อย แม้วันนี้ไม่มีกายหยาบ

Publish 2020-06-30 10:29:03


ในทุกปีของวันที่ 13 มิถุนายน เหล่าพี่น้อง ลูกหลาน ในวงการเพลงจะจัดงานรำลึกให้ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ แต่เพราะปีนี้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้งดการจัดงานรำลึกครบ 28 ปีของการจากไปของ ราชินีลูกทุ่ง ที่ลาลับจากแฟนเพลงไปอย่างไม่มีวันกลับ ณ วัดทับกระดาน จังหวัดสุพรรณบุรี

จากนั้นล่าสุดกลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อ ปุ้ม ไกรสร ยืนยันที่จะฟ้องร้อง 2 ผู้จัด หนึ่ง จักรวาล และ ท็อป ศราวุธ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมส่งหนังสือเตือนผ่านต้นสังกัด "เวิร์คพ้อยท์" เนื่องจากจัดงานโดยไม่แจ้งให้ทราบหลังจากที่ ไก่ จันทร์จวง ดวงจันทร์ น้องสาว พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ทราบข่าว ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจพร้อมชื่นชม หนึ่ง จักรวาล ว่า "มีความรู้สึกมากมายในใจที่อยากกล่าว อยากขอบคุณพี่หนึ่ง หนูเชื่อว่าสิ่งที่ทำให้พี่หนึ่ง พี่ท็อปและทีมงานทุกๆคนที่มีส่วนร่วม ผ่านพ้นอุปสรรคทางด้านจิตใจ และทำงานให้กับผู้หญิงมหัศจรรย์ที่ชื่อว่า พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้สำเร็จโดยสมบูรณ์นั้น เพราะพวกเรามีหัวใจเดียวกันคือ ทำเพราะรัก ศรัทธา และยกย่องเกียรติของพี่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และทำแบบไร้เงื่อนไขใดๆทั้งปวง ในวันซัอมเรายกมือนิ้วสู้ๆ แม้ในใจแสนจะเหนื่อยหน่ายกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น

 วันนี้พี่หนึ่งทำได้สำเร็จอย่างสวยงาม เบื้องสูงหรือเบื้องบน ได้เห็นสิ่งที่พี่หนึ่งตั้งใจแล้วจ้ะ ป.ล จะทยอยขอบคุณทุกๆคนทุกๆฝ่ายจากใจ  ขอเวลาเรียบเรียงคำพูดหน่อยนะ ตอนนี้บอกตรงๆ สมองยังตื้อมากๆจ้ะ รู้สึกอิ่มเอม และมีความสุขที่ผลตอบรับมีแต่คำชื่นชมจากทุกๆคนที่รักพี่ผึ้ง"

แถมล่าสุดยังโพสต์ภาพกอดแนบชิด หนึ่ง จักรวาล พร้อมแคปชั่นว่า "บางอย่าง สอนให้เราอดทน บางคน สอนให้เราอดกลั้น กอดนี้ของพี่ผึ้ง มอบให้พี่หนึ่ง จักรวาล" ซึ่งต่างมีชาวเน็ตจำนวนมากแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจอย่างล้นหล้าม

ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ว่า ภาพนี้เป็นภาพที่เราเพิ่งเห็น และเพิ่งได้มา เป็นภาพเบื้องหลังที่ไม่ใช่การทำแอคติ้ง เพื่อให้ภาพดูดี แต่วันนั้นพี่หนึ่งกอดเสื้อของพี่ผึ้งไม่ห่างเลย... เรารู้ว่าวันนั้น ในใจพี่หนึ่งรู้สึกแย่มากๆ กับหลายๆอย่าง พอพี่หนึ่งรู้ว่า เสื้อ2ตัวนี้เป็นของพี่ผึ้ง พี่หนึ่งขอเอาไปถือเอง และภาพก็เป็นอย่างที่เห็น เหมือนน้องชายกำลังกอดพี่สาว 

แม้วันนี้พี่ผึ้งไม่มีกายหยาบ แต่สิ่งที่ได้กอด มันคือเสื้อที่พี่ผึ้งเคยได้ใส่ พอได้เห็นภาพนี้แล้ว ความรู้สึกมันบอกไม่ถูกจริง มันอบอวลไปด้วยความรู้สึกมากมายเหลือเกิน ขอบคุณที่สร้างสรรค์คอนเสิร์ต28 ดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า ทำให้เราได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็น ช่างสุขใจจริงๆขอบคุณภาพจาก @HDTVFilm ด้วยจ้ะ

 

 

ภาพ kai_junjuang_duangjunติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน