เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นร้องไห้ปล่อยโฮ ยุติการแข่งขันทันที

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"ร้องไห้ปล่อยโฮ ยุติการแข่งขันทันที

Publish 2020-07-01 03:03:49


จากกรณีในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น EP.5 ของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" เกิดกระแสดราม่าเรื่องการเหยียดเพศที่ 3 
 

 

ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ผ่านเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ข้อความระบุว่า ในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นอีพีล่าสุด ที่เกิดกระแสดราม่าเรื่องการเหยียดเพศที่3 เจนนี่อยากจะมาชี้แจงกับทุกคนว่า ทางเราไม่ได้มีทัศนคติ หรือ เหยียดเพศกลุ่มคนเพศที่3เลยแม้แต่นิดเดียว ถ้าได้ดูจนจบจะเห็นว่ามีการสอนให้น้องพูดความในใจ พูดแทนใจสาวประเภทสอง เพื่อให้คนที่กำลังดูรักคนกลุ่มนี้มากขึ้น เพราะเจนนี่เองก็รักคนกลุ่มคนเหล่านี้มาก เจนมีโอกาศได้ร่วมงานกับพี่ๆกลุ่ม lgbtq มากมาย ทีมงานหลายคน ช่างแต่งหน้า คอสตูม ของเจนนี่ก็เป็นส่วนนึงของคนกลุ่มนี้ เจตนาของเจนนี่ที่เจนนี่ทำคอนเทนต์นี้ในอีพีล่าสุดเพราะเจนอยากจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่บอกเรื่องราวของกะเทย ว่ากะเทยก็เป็นคนคนนึง กะเทยก็มีหัวใจ แต่ในคลิปที่ออกไป อาจจะมีข้อผิดพลาด อาจจะทำให้บางท่านไม่พอใจ ที่มันอาจจะดูเหมือนทำให้คนกลุ่มนี้เป็นตัวตลก แต่เจนนี่ไม่ได้มีเจตนาเช่นนั้นจริงๆค่ะ เพราะเราก็เป็นส่วนนึงที่ไม่ชอบการบูลลี่ และอยากสนับสนุนให้คนไทยเลิกการบูลลี่ และเลิกเหยียดเพศ เพราะ คนกลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องตลก เจนนี่พร้อมสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่
และเนื่องจากตอนนี้เกิดเป็นกระแสดราม่าเรื่องนี้ในกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ทางค่ายจึงขอรับผิดชอบด้วยการลบ EP.5 ออกเพื่อไม่ให้เกิดกระแสดราม่าที่รุนแรงกว่านี้ และเจนนี่เองขอย้ำเลยว่า พร้อมซัพพอร์ตและสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่ เพราะหากไม่มีคนกลุ่มนี้ ช่างแต่งหน้าเก่งๆก็ไม่เกิด คอสตูมเสื้อผ้าสวยๆก็ไม่มี คนกลุ่มนี้คือผู้สร้างสรรค์ผลงานดีๆมากมาย ให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้

ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ อันไหนที่ผิดหนูก็พร้อมแก้ไข และพัฒนาต่อไปค่ะ ต้องขอโทษหลายๆคนด้วยนะคะ ที่ไม่ศึกษาให้ดีก่อนทำคอนเทนท์ต่างๆ หนูขอพูดตรงๆว่าหนูมีเจตนาดี แต่ครั้งนี้ หนูไม่ศึกษา ไม่คิด ไม่วิเคราะห์ ให้มากกว่านี้ เลยทำให้ออกมาดูแย่ และไม่เหมาะสม หนูจะนำทุกอย่างไปเป็นบทเรียนให้มากที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

จนท้ายที่สุดโพสต์ว่า เนื่องจากสถานการณ์หลายๆอย่างที่เกิดขึ้นในตอนนี้ เจนนี่ต้องขอยอมรับว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ เหนื่อยมาก จริงๆ เจนนี่จึงขออนุญาต ยุติการแข่งขัน รายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น2 ไว้เพียงแค่นี้ ที่หยุดไม่ได้ยอมแพ้ หรืออ่อนแออะไรทั้งสิ้น แต่หยุดเพื่อตั้งสติ หยุดเพื่อชาร์จแบต หยุดเพื่อพักผ่อนร่างกายตัวเอง รวมไปถึงตอนนี้โรงเรียนกำลังจะเปิดเทอมด้วย น้องๆจะได้ไม่ทิ้งการเรียน ส่วนอนาคตจะมีรายการแบบนี้กลับมาอีกมั้ย บอกเลยว่ามีแน่นอน แต่แค่ตอนนี้เจนนี่แค่รู้สึกว่าขอพักสักแปป เพื่อให้สถานการณ์คลี่คลายหรือดีขึ้นกว่านี้ เรากลับมาแน่นอน เราจะกลับมาพร้อมกับการแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาดให้ดีขึ้นกว่าเดิม และในส่วนของน้องผู้เข้าประกวด จริงๆเจนนี่มีผู้ชนะไว้ในใจแล้ว คือ น้องโฟน DM002 แต่เนื่องจากที่รายการยุติครั้งนี้ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกของเจนนี่เอง น้องๆไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เจนนี่จึงขอมอบสิทธิพิเศษให้น้องๆผู้เข้าแข่งขันทั้ง 14 คน ที่เสียสละเวลามาเข้าร่วมรายการกับเรา ได้เป็นศิลปินในสังกัด ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ทั้ง 14 คน ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยเชียร์ คอยปั่นวิวน้องๆ เสมอมา ส่วนน้องๆคนที่ยังไม่ได้ปล่อยเพลง (เบส ดานุ บอล ทน ฝ้าย มาร์ค ฟิวส์ เค โฟน) เราจะปล่อยให้ตามลำดับ ทุกวันอาทิตย์เวลาเที่ยงตรง ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องๆผู้เดินตามหาความฝันทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ขอบคุณทุกๆคนที่เข้าใจนะคะ ขอเวลาพักสมองพักใจไม่นาน เดี๋ยวเจนนี่จะกลับมาค่ะ #ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น#ขอแสดงความยินดีกับศิลปินใหม่ทั้ง14คนด้วยค่ะ

 

 

 

 นอกจากนี้ยังดราม่าตามมาแบบไม่เว้นให้ได้หายใจหายคอ เพราะเมื่อแฟนหนุ่มเนเงินคอมเมนท์แบบไม่สนใจว่าผิดหรือถูก ว่า คนไหนคอมเมนท์ไม่ดีก็บล็อก มันสร้างเฟส 5 นาที ผมบล็อก5วิ แค่นี้ก็ชนะ 

 

 

 

 

แค่นั้นยังไม่พอในเพจ ตลาดล่างอัพเกรด โพสต์ข้อความระบุว่า  ว้ายยยยย ....เจ้าของค่ายเพลงตลาดล่างค่ายนึงเห็นใส่แบรนด์เนมทั้งตัวแต่ แต่ แต่ เป็นของปลอมทั้งนั้นเลยค่า าาา supremeเอย off whiteเอย ใดใดก็คือปลอมหมดค่ะ ค่ายเพลงก็น่าจะรวยนะคะ ทำไมถึงให้ใส่เสื้อก็อป ของก็อปละเมิดลิขสิทธิ์แบบนี้คะ หรือไม่รู้ว่าใส่ของปลอมมันผิดกฎหมาย ถ้าจะมาแถว่าเค้าทำตัวติดดินก็ไม่ได้นะคะ เพราะมันมีเสื้อราคา
ถูกๆที่ไม่ใช่แบรนด์เนม ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์อีกเยอะแยะมากมาย ถ้าอยากดูเป็นคนมีเทส มีรสนิยมดีให้คนอื่นมองว่าตัวเองใช้ ของแพงหรูๆ แต่ซื้อของปลอมมาใส่มันทุเรศค่ะ กล้าใส่ของปลอม ไม่ตลกไม่ขำตัวเองบ้างเหรอคะ ยิ่งใส่ถ่ายรูปลงอินเตอร์เน็ต=สนับสนุนให้เด็กๆที่ติดตามก็ไปใช้ ของก็อปกัน เพราะเด็กจะคิดแค่ว่าอยากเท่อยากสวยแบบพี่เค้า จัง เด็กมันเห็นคุณเป็นไอดอลค่ะ มันทำตาม เพราะคิดว่าใส่ของก็อปก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ผิดค่ะ เจ้าของแบรนด์เดือดร้อน ใดใดก็แล้วแต่ไม่ควรสนับสนุนของที่ละเมิดลิขสิทธิ์นะคะทุกคน ฝากไว้ค่ะซึ่งเนเงิน ก็ออกมาสวนทันควันแบบ ไม่สนว่า #ผมลูกคนจนครับ พอผมยังกรีดยางจ้างอยู่เลย ผมไม่มีตังซื้อเสื้อผ้าแพงๆหรอกครับ เพราะส่วนมากผมใส่เสื้อผ้าตลาดนัดแหละครับ

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;