เผยชีวิตล่าสุด พี สะเดิด หลังตรวจพบก้อนเนื้อร้ายในเต้านม หายปาฏิหาริย์

เผยชีวิตล่าสุด พี สะเดิด หลังตรวจพบก้อนเนื้อร้ายในเต้านม หายปาฏิหาริย์

Publish 2020-07-01 10:21:40


ห่างหายจากวงการไปซักพักใหญ่ สำหรับ "พี สะเดิด" นักร้องเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตนักดนตรีชายซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย สังกัดค่าย "ทองกวาว​ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์" ศิลปินอิสระ เจ้าของฉายา "ตำนานร็อกอีสานของเมืองไทย"

โดย"พี สะเดิด" เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบันจากผลงานเพลง "สาวซำน้อย","มันมากับความเมา","กรึ๊บ","นาวาสงกรานต์","บั้งไฟแสน","สาวกระโปรงเหี่ยน","คิดฮอดอยู่เด้อ","หนุ่มขอนแจ่น","ตีสองแล้วน้องสาว","มักสาวซอนแลน","จี่หอย","รักคนโทรมาจังเลย","ความต้องการทางแพทย์สูง","คิดถึง…คิดถึง",สาวเกาหลี","โล…โล","รักจัง","ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า","ขอโทษที่ลืมบ่ได้,เกลียดความโสด โกรธความเหงา" เป็นต้น
โดยก่อนหน้านี้"พี สะเดิด" เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังในปัจจุบันจากผลงานเพลง "สาวซำน้อย","มันมากับความเมา","กรึ๊บ","นาวาสงกรานต์","บั้งไฟแสน","สาวกระโปรงเหี่ยน","คิดฮอดอยู่เด้อ","หนุ่มขอนแจ่น","ตีสองแล้วน้องสาว","มักสาวซอนแลน","จี่หอย","รักคนโทรมาจังเลย","ความต้องการทางแพทย์สูง","คิดถึง…คิดถึง",สาวเกาหลี","โล…โล","รักจัง","ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า","ขอโทษที่ลืมบ่ได้,เกลียดความโสด โกรธความเหงา" เป็นต้น

ทั้งนี้ล่าสุด"พี สะเดิด"ในวัย 47 ปี ได้ออกมาเปิดใจที่อดีตเคยป่วยหนักว่า "ตอนนั้นมีก้อนเนื้อเกิดขึ้นที่นม 2 ข้าง ตอนแรกก็ไม่ได้ใส่ใจผมก็ไปทัวร์คอนเสิร์ต เมื่อก่อนใส่เสื้อยืดสีขาวตัวเดียว แล้วพอเหงื่อออกเยอะรู้สึกมันใหญ่ขึ้นมา ก็ไปหาหมอเช็กเลือดก็มีค่ามะเร็งเต้านม ไปตรวจ 3 ครั้งก็มีค่ามะเร็งขึ้น หมอเตรียมจะผ่า แต่ก็ไม่ได้ผ่า""ก็ไปปรึกษาอาจารย์ที่เคยทักผมตอนนั้น มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ก็โทรไปถามท่านเป็นอะไรไหม ผมมีก้อนเนื้อ มีเชื้อมะเร็ง เขาบอกไม่เป็นไรหรอก ลองภาวนาดู แล้วก็ลองกินผัก มันไม่เป็นไรหรอก ระยะเวลาก็ 5-6 เดือนเหมือนกัน เวลาไปทัวร์คอนเสิร์ตต้องใช้เทปปิดเพื่อไม่ให้มันนูนขึ้นมา ก็ทำอย่างท่านบอกมันก็ดีขึ้น กลับไปตรวจก็ไม่มีแล้ว"

ทั้งนี้ล่าสุด "พี สะเดิด" ก็ได้โพสต์ภาพการใช้ชีวิตปกติ หลังตรวจพบมะเร็งเต้านม ที่ยังมีงานพิธีกร รวมไปถึงการเดินสายเล่นคอนเสิร์ตในที่ต่างๆ แต่ทว่างานนี้ก็มีชาวเน็ตสังเกตได้ว่าเจ้าตัวก็มีสีหน้าทรุดโทรมอยู่ ทำให้แฟนคลับยังแอบเป็นห่วงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ภาพ  psaderd
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;