เนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์แรงเพจชื่อดัง หลังโดนหยามไม่ไว้หน้า ผัวเจ้าของค่ายเพลง ใส่ของปลอมทั้งตัว

เนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์แรงเพจชื่อดัง หลังโดนหยามไม่ไว้หน้า ผัวเจ้าของค่ายเพลง ใส่ของปลอมทั้งตัว

Publish 2020-07-01 10:37:03


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ สำหรับนักร้องดังแดนสะตอ อย่าง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่มีผลงานเพลงฮิตติดหู จนคนร้องไห้ทั้งบ้านทั้งเมือง อาทิเช่น ได้หมดถ้าสดชื่น คิดถึงคนไกล เเละต่อมาถึงกับเป็นจุดพลิกชีวิต เมื่อ สาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทำเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”ขึ้นมาให้ น้องสาว ลิลลี่  น้องสาวได้ถ่ายทอด ซึ่งเพลงดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างสูงจนมียอดวิว 312 ล้านวิว

 
เเละก่อนหน้านี้ สาวเจนนี่ นั้นก็ทุ่มจัดเต็ม เซอร์ไพร์สวันเกิดเเฟนหนุ่ม เนเงิน ในงานเปิดค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ได้อย่างหวานฉ่ำจนคนในงาน ต่างพากันอิจฉากันเป็นแถวๆ

 เเละล่าสุด ก็เกิดดราม่าขึ้นอีกรอบ เมื่อจู่ๆ หนุ่มเนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนเพจดังแฉไม่ไว้หน้า ผัวเจ้าของค่ายเพลง ใส่ของปลอม โดยเพจชื่อดังได้ออกมาแฉ หนุ่มเนเงินว่า 


 

ว้ายยยยย ผัวเจ้าของค่ายเพลงตลาดล่างค่ายนึง เห็นใส่แบรนด์เนมทั้งตัวแต่ แต่ แต่ เป็นของปลอมทั้งนั้นเลยค่าาาา supremeเอย off whiteเอย ใดใดก็คือปลอมหมดค่ะ

ค่ายเพลงก็น่าจะรวยนะคะ ทำไมถึงให้ผัวใส่เสื้อก็อป ของก็อป ละเมิดลิขสิทธิ์แบบนี้คะ หรือไม่รู้ว่าใส่ของปลอมมันผิดกฎหมาย หึถ้าจะมาแถว่าเค้าทำตัวติดดินก็ไม่ได้นะคะ เพราะมันมีเสื้อราคาถูกๆที่ไม่ใช่แบรนด์เนม ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์อีกเยอะแยะมากมาย ถ้าอยากดูเป็นคนมีเทส มีรสนิยมดีให้คนอื่นมองว่าตัวเองใช้ของแพงหรูๆ แต่ซื้อของปลอมมาใส่มันทุเรศค่ะ กล้าใส่ของปลอม ไม่ตลกไม่ขำตัวเองบ้างเหรอคะ


ยิ่งใส่ถ่ายรูปลงอินเตอร์เน็ต=สนับสนุนให้เด็กๆที่ติดตามก็ไปใช้ของก็อปกัน เพราะเด็กจะคิดแค่ว่าอยากเท่อยากสวยแบบพี่เค้าจัง เด็กมันเห็นคุณเป็นไอดอลค่ะ มันทำตาม เพราะคิดว่าใส่ของก็อปก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ผิดค่ะ เจ้าของแบรนด์เดือดร้อน ใดใดก็แล้วแต่ไม่ควรสนับสนุนของที่ละเมิดลิขสิทธิ์นะคะทุกคน ฝากไว้ค่ะ
รูปสุดท้ายคือเด็กในสังกัดนี้ค่ะ เสื้อgucciก็ปลอม ค่ายนี้เป็นพรีเซนเตอร์ของก็อปหรอคะ อยากให้เจ้าของค่ายออกมาอธิบายเรื่องนี้ด้วยค่ะ

 

ซึ่งงานนี้   เนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์แรงเพจชื่อดัง หลังโดนแฉไม่ไว้หน้า ผัวเจ้าของค่ายเพลง ใส่ของปลอม โดยเนเงิน ได้คอมเมนตื เเละ โพสต์เฟซบุ๊กชี้เเจงว่า 

นี่คือชุดที่ผมชอบที่สุดครับ เพราะตั้งแต่เด็กๆ ผมเห็นพ่อผมใส่ชุดนี้ทำงาน หาเงินไห้ผมเรียน ไห้ผมได้มีข้าวกิน ไห้ผมได้กินขนมเหมือนเพื่อนคนอื่นๆ ก้อเพราะชุดนี้แหละครับ ถ้าไม่รู้จักชุดนี้เรียกว่า #ชุดขี้ยาง นะครับ 

ที่โพสต์รูปนี้ไม่ได้อะไรนะคับ คือผมจะบอกว่าเสื้อผ้าถูกๆผมก็ใส่ได้ บางครั้งผมซื้อตามตลาดนัด ผมไม่รู้หรอกอันไหนของก็อปอันไหนแท้ ผมเห็นสวยๆ ก็ซื้อมาใส่ครับ 


เนเงิน แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์แรงเพจชื่อดัง หลังโดนแฉไม่ไว้หน้า ผัวเจ้าของค่ายเพลง ใส่ของปลอม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;