นิ้ง กุลสตรี ใจสู้เต็มเปี่ยม โพสต์ภาพสมัยแข็งแรง ลั่นรุ่นนี้ห้ามล้ม เพราะอะไหล่หายาก สุดซึ้งได้คู่ชีวิตดีมีความสุขบั้นปลายชีวิต

นิ้ง กุลสตรี ใจสู้เต็มเปี่ยม โพสต์ภาพสมัยแข็งแรง ลั่นรุ่นนี้ห้ามล้ม เพราะอะไหล่หายาก สุดซึ้งได้คู่ชีวิตดีมีความสุขบั้นปลายชีวิต

Publish 2020-07-01 14:54:29


ตอนนี้ต้องส่งกำลังใจให้ อดีตนักแสดงชื่อดัง นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา หลังเธอมีอาการถ่ายเป็นเลือดเนื่องจากเป็นผลพ่วงมาจากโรคไขกระดูกบกพร่อง จนต้องกลับไปโรงพยาบาลอีกครั้ง  จนแฟนคลับอดเป็นห่วงกลัวอาการเธอจะทรุดหนักลงกว่าเดิม 
 

 
ล่าสุด นิ้ง ได้ออกมาโพสต์ภาพตนเองร่วมกับเพื่อน ๆ แอร์โฮสเตทสายการบินดังพร้อมข้อความระบุว่า... "รุ่นนี้ห้ามล้ม เพราะอะไหล่หายาก..." ก่อนจะมีผู้ที่ติดตามอินสตาแกรม ของเจ้าตัวเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

 


 โดยก่อนหน้านี้ นิ้ง ได้ออกมาโพสต์ถึงชีวิตคู่ของเธอที่ถือเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากได้สามีคอยช่วยเหลือทุกอย่าง โดยเธอกล่าว่า... "คู่ชีวิต" ที่คอยเอาใจใส่ ดูแลกันไม่ห่าง จนถึง "ปั้นปลายชีวิต"credit by.. Barry "ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น คู่ชีวิต..." และ.....ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น เพื่อน..(รูปนี้ขึ้นในเฟสบุค ที่เคยลงเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ) **ตอนนี้กลับมาแอดมิทด่วนอีกแล้วเมื่อเย็นวันอาทิตย์ เพราะถ่ายเป็นเลือด เยอะมากพอควร แต่โชคดี เลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2  ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็น คุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น ) #นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ #รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รัก รัก กอด กอดแน่นๆ

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;