แต้ว ณฐพร สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อ

แต้ว ณฐพร สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อ

Publish 2020-07-01 17:54:59เป็นช่วงที่ครอบครัว เตมีรักษ์ ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร กำลังต้องการกำลังใจและความช่วยเหลือหลังจากทางครอบครัวได้ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้แก่ คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ที่ประสบอุบัติเหตุและเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้งและก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง CCU และเพื่อนๆ พี่น้องในวงการต่างช่วยกันกระจายข่าวการรับบริจาคเกล็ดเลือดในครั้งนี้ ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ ที่ส่งไปยังสาวแต้วและครอบครัวอย่างล้นหลามต่อมา ต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนหนุ่มของสาวแต้วที่เป็นหนึ่งในกระบอกเสียงในครั้งนี้ก็ได้รุดเข้าบริจาคเกล็ดเลือดให้กับคุณพ่อของแต้ว

นอกจากนี้ก็ยังมีหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ สามีของเพื่อนสาวคนสนิทของสาวแต้วอย่าง มิว นิษฐา ก็ได้เดินทางเข้าบริจาคเลือดให้กับคุณพ่อณรงค์ ซึ่งทางแต้วก็ได้โพสต์สตอรี่ไอจีขอบคุณในความช่วยเหลือของทั้งคู่ด้วย
 

 

 
ขณะที่ช่วงบ่ายที่ผ่านมาวันนี้ (1ก.ค.2563) ผู้จัดการให้สัมภาษณ์ว่าอาการคุณพ่อยังต้องลุ้นวันต่อวัน โดยนางเอกสาวยังหวังให้คุณพ่อหายเป็นปกติ แต่ล่าสุดช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ น้องสาวของสามีพี่สาวของแต้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณพ่อของแต้วกับหลาน พร้อมระบุว่า "ตาติ๊กจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป" พร้อมอิโมจิหัวใจสีดำ ซึ่งเป็นการยืนยันว่าปัจจุบันคุณพ่อของแต้วได้จากไปอย่างสงบแล้ว

รวมถึงล่าสุดผู้จัด "นก ฉัตรชัย" ได้ออกมาแจ้งเลื่อนกองละคร เกมล่าทรชน ที่มีนางเอกสาว "แต้ว" นำแสดง ออกไปก่อน หลังทราบข่าวการเสียชีวิตของพ่อนางเอกดัง
 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน