แต้ว ณฐพร โพสต์แล้วภาพแรก หลังสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน

แต้ว ณฐพร โพสต์แล้วภาพแรก หลังสูญเสียคุณพ่ออย่างกะทันหัน

Publish 2020-07-01 19:33:44


หลังจากที่เกิดดราม่าต่างๆ สาวแต้ว ก็ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ ซึ่งงานนี้ทางด้าน สาววุ้นเส้น อดีตแฟนเก่าของ ไฮโซประณัย ที่กำลังคบหาดูใจอยู่กับ สาวแต้ว นั้นยังได้เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า อนุโมทนาบุญนะจ้ะ เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ไม่มีเกาเหลาใดๆทั้งสิ้นนะคะ 

 

เเละก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ในCCU

เเละล่าสุด แต้ว ณฐพร นั้นก็ได้พาครอบครัวทำบุญโลงศพ หลังปฏิบัติธรรม ปมคุณพ่อบังเกิดเกล้า ประสบอุบัติเหตุต้องผ่าตัด หวังผลบุญช่วยให้พ่อหายป่วย ซึ่ง แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า
"วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป"

ซึ่งล่าสุดสาวแต้วก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ยังต้องการเลือดอยู่เรื่อยๆนะคะ ต้องการเกล็ดเลือดด่วน ให้ผู้ป่วยชื่อ คุณณรงค์ เตมีรักษ์ รพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)

คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด (โดยเฉพาะเลือด Group O)
1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี
2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป
3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และอยู่ในช่วงระยะเวลา 3-6 เดือนที่ผ่านมา(ถ้ามีบัตรผู้บริจาค กรุณานำมาแสดงด้วย)
4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูง มื้อก่อนบริจาค
5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาคบริจาคได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา)
จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00
อ,พฤ เวลา 7.30-17.00
เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30

กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ

ขอบพระคุณอย่างที่สุด"

ทางด้าน หนุ่มต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนเก่า ไม่ขออยู่เฉยๆ รีบให้การช่วยเหลือทันที โดยการเดินทางเข้าไปบริจาคเลือดให้กับคุณพ่อของสาวแต้ว โดยสาวแต้วก็ได้โพสต์ขอบคุณหนุ่มต้น ผ่านสตอรี่ไอจี ตามไปชมกันเลยค่ะ

 

ขณะที่ช่วงบ่ายที่ผ่านมาวันนี้(1ก.ค.2563) ผู้จัดการสาวแต้วให้สัมภาษณ์ว่าอาการคุณพ่อยังต้องลุ้นวันต่อวัน โดยนางเอกสาวยังหวังให้คุณพ่อหายเป็นปกติ แต่ล่าสุดช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ น้องสาวของสามีพี่สาวของแต้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณพ่อของแต้วกับหลาน พร้อมระบุว่า "ตาติ๊กจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป" พร้อมอิโมจิหัวใจสีดำ ซึ่งเป็นการยืนยันว่าปัจจุบันคุณพ่อของแต้วได้จากไปอย่างสงบแล้ว

 

จากนั้นไม่นานในอินสตาแกรมของ "เต๋า" พี่สาวของแต้ว ได้โพสต์คลิปลูกชายที่กำลังเล่าให้คุณแม่ฟังว่าตาติ๊ก(พ่อแต้ว) มาหาในฝันตอนนอนกลางวันเวลา 15.00 น. พร้อมแคปชั่นว่า "แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1ก.ค. 2563 เวลา 15.00 น." 

 

ล่าสุดสาวแต้วได้โพสต์ภาพสุดซึ้งสื่อถึงคุณพ่อ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์สั้นๆว่า Good Night
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;