มิ้นต์ ชาลิดา ช็อก หลังเพื่อนสนิท แต้ว ณฐพร สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน นับถือหัวใจเเม้เจอเรื่องสาหัส เเต่ยังเข้มเเข็ง

มิ้นต์ ชาลิดา ช็อก หลังเพื่อนสนิท แต้ว ณฐพร สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน นับถือหัวใจเเม้เจอเรื่องสาหัส เเต่ยังเข้มเเข็ง

Publish 2020-07-02 10:22:02


เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ได้มีกรณีข่าวนางเอกสาวสวย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ออกมาประกาศยอมรับว่าเลิกรากับแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล หลังคบหาดูใจมานานกว่า 14 ปี โดยเหตุผลที่ว่ามองภาพอนาตร่วมกันไม่ชัด

ภายหลังทางด้านพี่สาวของ สาวแต้ว ก็ได้ออกมายอมบอกว่า สาวแต้ว นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซประณัย พรประภา ซึ่งเป็นอดีตแฟนเก่าของ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย

 

ต่อมาทางด้าน สาวแต้ว ได้บอกเรื่องนี้กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง หนุ่มต้น ด้วยปากตัวเองพร้อมกับเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวแต้ว ก็ยังได้บอก สาววุ้นเส้น ด้วยตัวเองเช่นกันเนื่องจาก สาวแต้ว ไม่อยากให้หมางใจเพราะเคยร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ

 จากนั้น สาวแต้ว ก็ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ โดยงานนี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ใน CCU

 

 โดยจากนั้นไม่นาน สาวแต้วก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อขอรับบริจาคเลือดให้คุณพ่อ จนเพื่อนในวงการ ต่างออกมาช่วยกันแชร์ข้อความดังกล่าวออกไปอย่างมากมาย

 

ซึ่งงานนี้ทางด้าน หนุ่มต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนเก่า ไม่ขออยู่เฉยๆ รีบให้การช่วยเหลือทันที โดยการเดินทางเข้าไปบริจาคเลือดให้กับคุณพ่อของสาวแต้ว โดย สาวแต้ว ก็ได้โพสต์ขอบคุณ หนุ่มต้น ผ่านสตอรี่ไอจี

 

 

เเละล่าสุด ก็ต้องขอเเสดงความเสียใจกับ สาวเเต้ว ณฐพร ที่ได้สูญเสียคุณพ่อ เมื่อ 1 กรกฎาคม โดยเสียชีวิตเมื่อเวลาบ่าย 3 โมง หลังจากประสบอุบัติเหตุ และเข้ารับการรักษามานานกว่า 20  วัน

ซึ่งงานนี้ มิ้นต์ ชาลิดา นั้นก็สุดช็อก หลังเพื่อนสนิท แต้ว ณฐพร สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน นับถือใจเจอเรื่องสาหัส เเต่ยังเข้มเเข็ง 


โดย สาวมิ้นต์ นั้นก็ได้เผยว่า รู้สึกช็อกหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของคุณพ่อแต้ว โดยตัวเองเพิ่งทราบข่าวนี้ ในช่วงระหว่างการให้สัมภาษณ์นี้ โดยที่ผ่านมาทราบข่าวอาการป่วยของคุณพ่อแต้ว เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ก่อน หลังจากที่เพื่อนๆ นัดรวมตัวทานข้าวกัน แต่แต้วไม่สามารถมาเจอกันกับเพื่อนๆ ได้ เพราะต้องรีบไปดูแลคุณพ่อที่โรงพยาบาล ในส่วนตัวยังไม่ทราบรายละเอียดอื่นๆ และอยากให้เป็นแต้วที่ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ในส่วนของตัวเองก็เป็นกำลังใจให้แต้วตลอด

มิ้นต์ ชาลิดา ช็อก หลังเพื่อนสนิท แต้ว ณฐพร สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน นับถือหัวใจเจอเรื่องสาหัส เเต่ยังเข้มเเข็ง


มิ้นต์ ชาลิดา ช็อก หลังเพื่อนสนิท แต้ว ณฐพร สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน นับถือหัวใจเจอเรื่องสาหัส เเต่ยังเข้มเเข็งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน