แคนดี้ รากแก่น งานเข้า หลังโผล่คอมเมนต์เพจแหม่มโพธิ์ดำ ปมช่องส่องผี

แคนดี้ รากแก่น งานเข้า หลังโผล่คอมเมนต์เพจแหม่มโพธิ์ดำ ปมช่องส่องผี

Publish 2020-07-04 09:57:50


ทำเอางานนี้ นักร้องสาวสุดแซ่บอย่าง แคนดี้ รากแก่น งานเข้าจนได้ จากกรณีที่ไปคอมเมนต์เพจแหม่มโพธิ์ดำ ปมเรื่องการเปิดประเด็นช่องส่องผี ซึ่งนอกจากแฟนคลับของแหม่มโพธิ์ดำ ก็ปรากฎผู้ใช้เฟสบุ๊ก ชื่อว่า แคนดี้ รากแก่น ซึ่งเป็นภาพของแคนดี้ เช่นกัน ย้อนกลับไป

 ซึ่งก่อนหน้านี้ แคนดี้ รากแก่น ได้เคยไม่ร่วมรายการช่องส่องผีมาแล้ว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในเพจว่า...

 

" จริงๆ แคนดี้ก็เป็นคนนึงที่ได้ไปร่วมรายการช่องส่องผีมาด้วย EP นึงนะควีน..คือ เป็นคนเชื่อเรื่องนี้ ชอบเรื่องนี้..และช่วงนั้นพ่อเพิ่งเสีย..เลยอยากไปเจอ อ.เรนนี่ให้สื่อสารกับพ่อให้หน่อย..ก็ไปมา ก็ยอมรับว่า รายการเค้าด้นสดจริง ไม่มีสคริป ไม่เตี๊ยม..และบรรยากาศ+ความที่เราเชื่อ มันทำให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่เค้าพูดทั้งหมด..เรื่องความเชื่อว่ากันไม่ได้เลย..จนถึงตอนนี้ ก็ยังเชื่ออยู่เลย ว่า อ.เรนนี่แกสื่อสารได้ เพราะแกทักเรื่องพ่อถูกหมด ทักแม่ ผจก ก็ถูกหมด...แต่แยกออกจากเรื่องประวัติศาสตร์นะ..ถ้าเรืองนี้บิดเบือน ก็ต้องจัดการกันไป..ส่วนเรืองความเชื่อกับศรัทธา มันแล้วแต่ตัวบุคคลเลยอ่า..คนเราเชื่อต่างกัน....แต่บางอย่างก็ต้องเอาให้พอดีพองาม..มากไปก็เป็นภัย..แต่อย่างว่านะควีน..เค้าก็สอนอยู่ว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว..ใครทำไง ก็ได้อย่างนั่นเนอะ....ดูกันต่อไป

ส่วนเก๊า..ก็ยังเชื่อผีสางนางไม้ ยังดูดวง แก้ดวง เสริมบารมีต่อไป.... มันเชื่อไปแบ๊ววว..ก็เก๊าสายมูอ่าาาาา แต่เก๊าก็เชื่อควีนน๊าาาา 

 

 

 ซึ่งหลังจากที่เธอคอมเมนต์ ก็มีชาวเน็ตหลานคนเข้ามาคอมเมนต์ต่ออีกมากมายจนทำให้ดราม่าระอุขึ้นมาทันที ในขณะที่ทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้ตอบกลับสาวแคนดี้่ไปว่า "ทักผิดเป็นร้อยเรื่องลองอ่านดู ทักจ่าแซมชอบกินเนื้อ กินมัน กินของแซ่บ เมียเขาบอกว่าจ่าแซมชอบกินอาหารคลีน"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB แคนดี้ รากแก่นติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน