เปิดลุค ชมพู่ อารยา ที่สวมใส่มาร่วมงานคุณพ่อ แต้ว ณฐพร ในคืนที่2

เปิดลุค ชมพู่ อารยา ที่สวมใส่มาร่วมงานคุณพ่อ แต้ว ณฐพร ในคืนที่2

Publish 2020-07-04 12:36:56


หลังจาก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์"  ได้เบรคดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวง หันหน้าเข้าธรรมะนุ่งขาวหุ่มขาว พักผ่อนจิตใจให้สงบ หลังระยะมาเจอดราม่าเข้าแบบรัวๆ โดยงานนี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ใน CCU

ต่อมาคนบันเทิงและแฟนๆ ต่างร่วมส่งแรงใจให้ สาวแต้ว หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ก่อนหน้านี้ได้เข้ารับการรักษาตัวที่ห้อง CCU โดยล่าสุดแต้วและครอบครัวได้โพสต์ข้อความขอบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อ มีคนนำไปแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ "ไฮโซณัย ประณัย" หวานใจที่ได้แชร์ต่อขณะที่ "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" แฟนเก่า นอกจากช่วยแชร์ข้อความดังกล่าว ยังเข้าไปบริจาคเลือดด้วย โดยมี "ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ" สามีเพื่อนสนิท "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" ได้เดินทางเข้าไปบริจาคด้วย ซึ่งสาวแต้วได้โพสต์ข้อความขอบคุณผ่านไอจีสตอรี่

ทั้งนี้ล่าสุดก็เกิดข่าวช็อก เมื่อได้ทราบข่าว สาวแต้ว ได้สูญเสียคุณพ่อ “ณรงค์ เตมีรักษ์” หลังจากเพิ่งประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดเพื่อคุณพ่อเป็นการด่วน ซึ่งมีคนแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

โดยน้องสาวสามีพี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาโพสต์ภาพพ่อของแต้ว พร้อมระบุว่า “ตาติ๊กจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป” พร้อมอีโมจิหัวใจสีดำขณะที่พี่สาวแต้ว ได้เผยคลิปที่คาดว่า คุณตาได้มาหาหลานรัก ก่อนจากไปอย่างสงบ พร้อมแคปชัน “หลานรักของตา ตามาหา ตอนบ่ายสาม ในฝันตอนนอนกลางวัน แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1 ก.ค. 2563 เวลา 15.00 น.”

ซึ่งในเวลาต่อมา สาวแต้ว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอาลัยคุณพ่ออีกครั้ง พร้อมข้อความระบุว่า "ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ" ที่งานนี้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจในการสูญเสียครั้งนี้อย่างล้นหล้าม

พร้อมข้อความของคุณพ่อ ในขณะปล่อยอยู่

และในคืนสวดอภิธรรมคืนที่3 ทางด้าน เต๋า พี่สาวของ สาวแค้ว ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังยืนร้องเพลงอยู่กับ สาวแต้ว ให้ คุณพ่อณรงค์ ฟัง พร้องระบุแคปชั่น กล่อมพ่อนอน คืนที่3

สำหรับบรรยากาศในพิธียังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของคนในครอบครัว ซึ่งก่อนเริ่มพิธี แม่นิด คุณแม่ของแต้ว เดินมาดูรูปของคุณพ่อแต้วที่หน้าศาลา และมี เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาวของแต้ว คอยยืนกอดปลอบอยู่ข้างๆ

และในค่ำคืนนี้มีผู้มาร่วมไว้อาลัยเต็มศาลา รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ ประวิทย์ มาลีนนท์ และภรรยา, ชมพู่ อารยา, เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข, เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร, บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์, นัท มีเรีย, ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, แดง ธัญญา วชิรบรรจง, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ก้อง ปิยะ เศวตพิกุล, อาปุ๊ มนตรี, ป้าแจ๋ว ยุทธนา, กัปตัน ชลธร, เจเจ กฤษณภูมิ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ฯลฯ

รวมไปถึง สาวชมพู่ อารยา ที่มมาร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมกับชุดสะดุดตา ที่ดูไม่เรียบแต่ยังคงมีสไตล์ สมกับเป็นเจ้าแม่อแฟชั่นของไทย ที่ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์เลยสักนิด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน