เคลื่อนร่างนาธาน โอมานทำพิธีฝั่งร่างตามหลักศาสนา

เคลื่อนร่าง"นาธาน โอมาน"ทำพิธีฝั่งร่างตามหลักศาสนา

Publish 2020-07-04 17:06:08


วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ข่าวเศร้าสะเทือนวงการบันเทิงไทย คนสนิทออกมาเป็นเผยว่านาธาน โอมาน อดีตนักร้องชื่อดังเสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา โดยดร.ไพบูลย์ บุตรเลียบ เจ้านายและรุ่นพี่คนสนิทออกมาโพสต์แจ้งข่าวการเสียชีวิตของนักร้องดัง ระบุ 

"ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผมอบรมและกล่อมเกลาคนๆหนึ่งไม่ให้ทำร้ายใครได้อีกในสังคม แม้ผมต้องสูญเสียทรัพยากรไปมากมาย 3 ปีที่แล้วผมได้เห็นคนๆหนึ่งซึ่งปรับเปลี่ยนตัวเองเป็นคนดี และเขาบอกกับผมว่า….เจ้านายครับ ต่อไปนี้ "นาทาน"จะเป็นคนดี และขออยู่กับพี่ จนตายได้มั้ย…ไม่คิดว่าคำพูดมันจะเป็นจริง…วันนี้ผมขอให้คนทั้งประเทศ อโหสิกรรม ให้กับ นาทาน โอมาน ที่ทุกคนไม่เคยเชื่อว่า จะเป็นคนดีได้ แต่วันนี้เป็นคนดีแล้ว…และเขาก็จากไปแล้ว ในวันนี้….หลับให้สบายไอ้น้องรัก….Dr.m
 

 ล่าสุด ครอบครัว ทำพิธีฝั่งร่าง นาธาน โอมาน”อดีตศิลปินชื่อดัง ตามหลักพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่กุโบร์หลังมัสยิดฯในซอยประชาอุทิศ 69 หลังเสียชีวิต ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ด้วยวัย 44 ปี  มีครอบ ครัว เพื่อร่วมงาน ร่วมไว้อาลัย เป็นครั้งสุดท้าย 

 

 

  

 

 

 

 

 

สำหรับ นาธาน โอมาน เป็นบุตรของนายธัญญา และนางอุทัยวรรณ นาธานมีน้องสาวร่วมบิดามารดา 1 คน ชื่อเล่น น็อต นาธาน มีชื่อโดยกำเนิดว่า ธัญญวัฒน์ หยุ่นตระกูล สำเร็จชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนดรุณศึกษา จังหวัดนครศรีธรรมราช และเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนทุ่งสง ซึ่งอยู่ในจังหวัดเดียวกัน[4] เมื่อสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 นาธานก็ได้หนีไปใช้ชีวิตในกรุงเทพมหานคร โดยศึกษาที่วิทยาลัยเพาะช่าง 2 ปี แล้วต่อปริญญาตรีศิลปศาสตร์ คณะครุศาสตร์ (เอกศิลปะ) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

 

 

นาธาน เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการถ่ายแฟชั่นนิตยสารอย่างอิมเมจ ลิปส์ ป๊อบทีน จากนั้นก้าวมาเป็นศิลปินนักร้องค่ายอาร์เอส มีอัลบั้มแรกในสไตล์ป็อปร็อกที่ชื่อ Nathan ต่อมาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งจากหนังสือพิมพ์และทางโทรทัศน์ที่เชิญไปสัมภาษณ์เหตุการณ์รอดชีวิตจากภัยพิบัติคลื่นยักษ์สึนามิ หลังจากนั้น 2 ปีออกผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 คือ สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ ที่มีแนวดนตรีได้กลิ่นอายของเนปาล รวมถึงในมิวสิกวิดีโอด้วยเช่นกันติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน