คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวเวียดนาม ไลฟ์ขายของหาเงินเลี้ยงลูก ก่อนเจอวิจารณ์หน้าตาเหมือนกัปปะ โชคดีมีคนยื่นมือช่วยพาไปทำสวย

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวเวียดนาม ไลฟ์ขายของหาเงินเลี้ยงลูก ก่อนเจอวิจารณ์หน้าตาเหมือนกัปปะ โชคดีมีคนยื่นมือช่วยพาไปทำสวย

Publish 2020-07-04 17:20:39


เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานเรื่องราวของ DuyenPham เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวชาวเวียดนาม ตอนแรกเธอมีชีวิตแต่งงานที่สวีทหวานชื่น แต่ตั้งแต่เธอคลอดลูก  สามีก็มีชู้ ปล่อยให้เธอดูแลลูกชายคนเดียว โดยครอบครัวสามีไม่ยอมช่วยเหลืออะไรเลย และตัวเธอเองก็ไม่กล้าขอความช่วยเหลือจากพ่อแม่ตัวเองที่ฐานะไม่ดี ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจพยายามหาเงินดูแลครอบครัวด้วยตัวเอง

  

ต่อมา DuyenPham ได้รู้จากเพื่อนว่าการไลฟ์บนอินเตอร์เน็ตสามารถเอาอัตราการคลิกไปแลกเป็นเงินได้ เธอจึงคิดจะเอาดีทางนี้ แต่คิดไม่ถึงว่า เธอไม่เพียงไม่ได้รับการสนับสนุนบนโลกออนไลน์ แต่ยังคงโดนชาวเนตด่า บอกว่าเธอหน้าตาประหลาด ไม่ควรมาไลฟ์ แถมยังด่าว่าเธอหน้าเหมือนกัปปะ เธอไม่คิดว่าการไลฟ์จะไม่ง่ายเลยแถมเธอยังโดนหัวเราะเยาะและโดนด่าโดยตลอด เธอเจ็บปวดใจจนทำให้อยากฆ่าตัวตายหลายต่อหลายครั้ง แต่พอคิดว่ายังมีลูกเล็ก ๆ เธอก็มีสติขึ้นมาอีกครั้ง อยากให้ลูกได้เติบโตขึ้นมาสำรวจโลกใบนี้

 

 

โชคดีที่เมื่อรายการทีวีได้รู้ว่าเรื่องราวความเป็นมาของ DuyenPham ก็เชิญเธอให้ไปออกรายการ แถมยังยินดีออกเงินให้เธอทำหน้าฟรี ๆ จนเธอกลายเป็นคนใหม่ที่มีใบหน้าสวยเช้ง ด้วยความช่วยเหลือจากรายการทีวีและทีมแพทย์ หน้าตาของ DuyenPham เปลี่ยนไปอย่างน่าตกใจ ฟันจากที่ตอนแรกยื่นออกมาก็หุบเข้าไป จมูกโด่งขึ้น แถมยังดวงตาเปี่ยมเสน่ห์ แม้แต่โหนกแก้มและคางก็ได้รับการแก้ไข


  

เปรียบเทียบกับภาพถ่ายก่อนหน้านี้ เธอในตอนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์ทั่วร่าง รอยยิ้มแสนหวาน จนคนดูเทใจให้โดยไม่รู้ตัว กลายเป็นสาวน้อยที่ดูเด็กลงหลายปี รายการได้เชิญคุณแม่ของ DuyenPham มาเป็นแขกรับเชิญ พอคุณแม่เห็นโฉมใหม่ของลูกสาวก็อดน้ำตาไหลไม่ได้ “ตอนแรกฉันไม่สนับสนุนให้ลูกทำหน้า เพราะหน้าตาของลูกคือของขวัญจากพ่อแม่ แต่พอได้ยินว่าเธอโดนแดกดันมากมาย ฉันก็สงสาร”

 


ปัจจุบันนี้ DuyenPham กลายเป็นเนตไอดอลชื่อดัง เธอไม่รู้สึกแย่กับตัวเองเหมือนที่ผ่านมาอีกแล้ว “ฉันกลายเป็นคนมั่นใจมากขึ้น ไม่ขี้อายเหมือนเก่า”นอกจากนั้นเธอยังพูดคุยกับชาวเนตถึงประสบการณ์การทำหน้าอย่างเปิดเผย ด้วยความรักลูก เธอตั้งใจใช้แรงและกำลังที่มี ทำให้ลูกชายเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรงและมีความสุข แต่หลังจากนั้นรายการก็โดนประณามบอกว่าเรื่องราวของ DuyenPham เป็นเรื่องที่แต่งขึ้น ไม่ใช่เรื่องจริง แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องโกหก สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ รายการประสบความสำเร็จได้รับความสนใจจากคนจำนวนมาก

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน