เปิดความลับ นาธาน โอมาน เป็นพ่อคนเเล้ว ขอทำความดีครั้งสุดท้าย ก่อนปิดตำนานลาโลกตลอดกาล

เปิดความลับ นาธาน โอมาน เป็นพ่อคนเเล้ว ขอทำความดีครั้งสุดท้าย ก่อนปิดตำนานลาโลกตลอดกาล

Publish 2020-07-05 10:06:14


เป็นดาราจอมลวงโลกระดับตำนานอย่างแท้จริง  สำหรับ "นาธาน โอร์มาน" หรือในบางครั้งอาจเขียนว่า "นาธาน โอมาน" เป็นนักร้อง นักแสดงชาวไทย มีผลงานอัลบั้มเพลงกับค่ายอาร์เอส 2 ชุดคือ "Nathan" และ "สิ่งที่เรียกว่าหัวใจ"

 

 โดย "นาธาน โอมาน " ถือว่าพัฒนาการของกระแสข่าวออกมาเป็นระลอก จนถึงขั้นมีข่าวศาลสั่งจำคุก ด้วยปมเหตุฉ้อโกงทางธุรกิจ หลายๆคน จึงเริ่มตาสว่าง แต่การได้เข้าไปอยู่ในคุกของ "นาธาน" ก็ไม่วายมีข่าวหลุด แฉยับเรื่องเซ็กซ์ในคุก และเรื่องเป็นเกย์ และอีกหลายเรื่องราวพฤติกรรมลวงโลกที่ฟังแล้วก็สุดจะทน

 

 

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2554 ศาลจังหวัดเลยได้ตัดสินให้นาธาน จำคุกเป็นเวลา 2 ปี แต่เจ้าตัวรับสารภาพ จึงลดโทษให้ครึ่งหนึ่ง เป็นจำคุก 1 ปี พร้อมทั้งให้ชดใช้เงินน้ามดทั้งหมด ต่อมาได้รับพระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวโรกาสพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2553

 

 

หลังจาก "นาธาน" ได้พ้นคุกไปใช้ชีวิตใหม่ ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าว่า "เลิกพฤติกรรมโกหกทั้งหมดแล้วตอนนี้ก็มีชีวิตสุขสบายดี มีกิน มีอาชีพประจำเป็นเลขา ทำงานอยู่ที่นิคมสมุทรสาคร ได้เงินเดือนเกือบแสน ส่วนเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มที่คบมาถึง 8 ปี ตอนนี้ก็ยังคบอยู่ แต่ไม่อยากจะออกสื่อมากนัก

 ทั้งนี้ล่าสุดกลายเป็นข่าวเศร้า เมื่อมีข่าวด่วนออกมาว่า นาธาน โอร์มาน เสียชีวิตในวัย 45 ปี เวลา 09.35 น. ที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด และจะมีการเคลื่อนร่างของ นาธาน โอมาน ไปทำพิธีตามหลักศาสนาอิสลามที่มัสยิดในเขตทุ่งครุ กรุงเทพ 

 

 


เเละในวันนี้ทีมข่าวจะขอพาทุกท่านมาเปิดความลับ นาธาน โอมาน หลังเป็นพ่อคนเเล้ว โดยการรับบุตรบุญธรรมมาอุปการะ ขอทำความดีครั้งสุดท้าย ก่อนปิดตำนานลาโลกตลอดกาล 


โดยเมื่อต้นปี เดือนมกราคม 2563 นาธาน โอมาน นั้นก็ได้มาให้สัมภาษณ์รายการชื่อดัง โดยเขานั้นได้ยอมเปิดใจเรื่องงานแต่งงาน และมุมความน่ารักที่หลายคนยังไม่เคยรู้ ว่ หนุ่มนาธาน ได้เป็นพ่อคนเเล้ว โดยรับเด็กไร้สัญชาติมารับไว้เป็นบุตรบุญธรรม 2 คน ซึ่งเป็นลูกของคนงานที่ตนรู้จัก รวมทั้งมีเเพลนก่อตั้งมูลนิธิช่วยเหลือเด็กไร้สัญชาติในเมืองไทยด้วย

ซึ่งจะดูเเลในเรื่องเด็กไร้สัญชาติที่ถูกเอารัดเอาเปรียบต่างๆ เป็นต้น ทั้งนี้ นาธาน ทำงานด้านนี้เเบบลับๆ มา 3 ปี เเล้ว เรื่องมูลนิธิกำลังอยู่ในขั้นการทำเอกสารเพื่อส่งให้ทางราชการเซ็นรับรอง ก่อนที่ในวันนี้ นาธาน โอมาน จะจากโลกใบนี้ไปตลอดกาล ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน