เผยภาพปัจจุบัน น้องปราบ ลูกชาย สู่ขวัญ บูลกุล ทายาทแห่งอาณาจักรฟาร์ม โชคชัย โตขึ้นหล่อมาก

เผยภาพปัจจุบัน น้องปราบ ลูกชาย สู่ขวัญ บูลกุล ทายาทแห่งอาณาจักรฟาร์ม โชคชัย โตขึ้นหล่อมาก

Publish 2020-07-06 16:02:28


สำหรับ "ฟาร์ม โชคชัย" บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก และหลายคนจะต้องนึกถึงใครไปไม่ได้นอกจาก "โชค บูลกุล" เจ้าของฟาร์มโชคชัย กับภรรยาสาวแสนสวย อดีตผู้ประกาศข่าว "สู่ขวัญ บูลกุล" จนตอนนี้กลาย เป็นพิธีกรขวัญใจสาวๆสายแฟชั่น ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่น่าชื่นชมมาก กับการเลี้ยงลูกชายเพียงคนเดียวของครอบครัวอย่าง "น้องปราบ" ที่ให้เรียนรู้การใช้ชีวิตอย่างสมถะ และได้ทำความรู้จัก กับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

 


 
 

สำหรับ "คุณโชค บูลกุล" สามีของคุณ "สู่ขวัญ บูลกุล" ถึงแม้เป็นเจ้าของฟาร์มโชคชัย แต่เขาเคยคิดจะสปอยล์ลูกสักนิด โดยเขาฝึกลูกชายคนเดียวให้รู้จักคุณค่าของเงิน ส่วนทั้งครอบครัวต้องหาเงินร่วมกัน ถึงแม้ว่า "น้องปราบ" ลูกชายของ "สู่ขวัญ บูลกุล" และ "คุณโชค บูลกุล" เจ้าของฟาร์มโชคชัย จะเป็นลูกชายคนเดียว หัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อคุณแม่ ซึ่งทั้งคู่ไม่เคยเลี้ยงลูกแบบคุณหนู ติดหรูตามใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้แต่กลับตรงกันข้าม กลับสอนให้ลูกรู้จักคุณค่าของเงินทุกบาททุกสตางค์ที่หามาได้

 


 นอกจากนี้เธอยังเลี้ยงลูกแบบไม่กดดันเพราะจะทำให้น้องปราบสามารถใช้ชีวิตได้ในสังคมอย่างมีความสุข และล้อมรอบไปด้วยคนที่รัก เอ็นดูน้อง  นอกจากนี้เธอยังเผยถึงสิ่งที่รับไม่ได้คือ "สองสิ่งที่แม่รับไม่ได้เลยคือ คนที่ไม่มีความรับผิดชอบ มันทำอะไรไม่ได้เลยในชีวิตมันคือคนล้มเหลวตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะทำอะไรในชีวิตก็ไม่สำเร็จ สอง ไม่มีมารยาท สิ่งนี้เข้าสังคมไหนไม่ได้เลย เป็นที่รังเกียจของทุกสังคม แม้กระทั่งสังคมของคนไม่ดีเขาก็รังเกียจ เพราะฉะนั้นชัดเจนตั้งแต่ไหนแต่ไรว่าสองเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่” ตลอดเวลาที่สู่ขวัญคอยเลี้ยงดูน้องปราบมานั้นจนหลอมให้เป็นเด็กหนุ่มที่มีความรับผิดชอบต่อเพื่อน คนใกล้ชิดและสังคม โดยในตอนนี้น้องปราบถือเป็นเป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่โตมาอย่างมาคุณภาพด้วยฝีมือการเลี้ยงดูของคุณแม่สู่ขวัญในแบบไม่เหมือนใคร เอาเป็นว่าเราลองไปชมภาพปัจจุบันของน้องปราบกันดีกว่าว่าจะโตขึ้นเป็นหนุ่มหล่อมากเพียงใด

 

 

 

 

 


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;